10′ Cùng Con Mỗi Ngày – Cùng Bé Học ABC

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 10′ Cùng Con Mỗi Ngày – Cùng Bé Học ABC Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Trần Thị Thanh Huyền , Nguyễn Thị Thanh Thủy NXB NXB Trẻ Năm XB 08-2016 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 28 x 20 Số trang 72 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

10′ CÙNG CON MỖI NGÀY – CÙNG BÉ HỌC ABC

Chỉ cần 10 phút chơi với con mỗi ngày, cha mẹ có thể giúp bé rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho quá trình học tập khi bé bước chân vào lớp Một. Các hoạt động, các bài tập mang tính chất thách đố trong bộ sách này vừa thúc đẩy bé cố gắng, đồng thời lại rất thú vị tránh cho bé cảm giác nhàm chán, ‘sợ học’.

100 y tuong nhom tuyet hay

100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY

Khi một nhóm hoạt động tốt thì hiệu quả sẽ cao. Người ta thừa nhận năng lực và sự khác biệt cá nhân, tuyên dương và chia sẻ những thành công. Khi sai sót phát sinh, người ta xem đó là cơ hội để học tập hơn là thất bại. Nhưng không phải tất cả các nhóm đều gắn kết. Sự thất vọng có thể xuất hiện khi có những khó khăn nhỏ. Người ta có thể quá tập trung vào chuyện nội bộ và tiến bộ chậm lại.