10 Ngày Ngắm Thế Giới Của Mắt Nhắm Tịt – Dự Án Trẻ Em Viết Cho Trẻ Em

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 10 Ngày Ngắm Thế Giới Của Mắt Nhắm Tịt – Dự Án Trẻ Em Viết Cho Trẻ Em Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 14 x 20 Số trang 124 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

10 NGÀY NGẮM THẾ GIỚI CỦA MẮT NHẮM TỊT – DỰ ÁN TRẺ EM VIẾT CHO TRẺ EM

Có lẽ các bạn biết rồi, trẻ con và người lớn là hai “loài” khác biệt. Trẻ con không phải người lớn và người lớn cũng vậy, không còn là trẻ con. Có một đặc quyền của trẻ nhỏ mà những người lớn thích hoài niệm và nhiều lo nghĩ thường để tâm tiếc nuối. Ấy là được ngắm nhìn thế giới xung quanh bằng đôi mắt trong veo thuần khiết và giản dị. Nắm trong tay đặc ân nhưng các bạn trẻ con lại không màng nghĩ tới và chẳng thèm xuýt xoa, các bạn chỉ đơn giản là ngắm nhìn, khám phá và ngày từng ngày say sưa với những kì thú của thế giới quanh mình.

cat canh cung lop 1

CẤT CÁNH CÙNG LỚP 1

Canh cua tieu hoc mo ra cung voi su hung khoi cua ca bo me va ban nho cua chung ta. Nhung cung voi do cung la vo van tran tro cung thac mac, lo lang. Tu viec chuan bi chiec cap sach, cuon vo cho con toi viec nen chon truong nao, co cho con di hoc truoc hay khong hay day con the nao moi la dung.