10 Vạn Câu Hỏi Về Những Bí Ẩn Của Thế Giới (01) – Bí Ẩn Về Con Người

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 10 Vạn Câu Hỏi Về Những Bí Ẩn Của Thế Giới (01) – Bí Ẩn Về Con Người Nguồn gốc: DNTN_N Hải Uyên NS Thị Nghè, Tác giả: Vũ Thị Thu NgàNXBNXB Văn Hóa Dân TộcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 100Kích thước14.5 x 20.5Số trang96Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

10 VẠN CÂU HỎI VỀ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẾ GIỚI (01) – BÍ ẨN VỀ CON NGƯỜI

Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, nhiều thành tựu khoa học vĩ đại đã được phát minh và khám phá, con người có thể đưa ra những lý giải cho vô vàn các hiệu tượng, sự việc tưởng như thần bí trong hàng ngàn lĩnh vực, xảy ra ở hiện tại cũng như từ hàng triệu năm trước. Tuy nhiên, có những hiện tượng, sự việc gần gũi, vốn tồn tại từ rất lâu mà ngay cả các nhà khoa học cũng chưa thể đưa ra lời giải đáp thỏa đáng. Con người luôn sợ hãi, lo âu trước những điều nằm ngoài khả năng nắm bắt, kiểm soát và lý giải của mình. Vì không thể dùng những cách lý giải thông thường, nên người ta liệt những hiện tượng, sự việc này vào những điều bí ẩn.

Dựa trên những công trình nghiên cứu, những giả thuyết của các nhà khoa học, những thông tin tư liệu, chúng tôi biên soạn bộ sách 10 vạn câu hỏi về những điều bí ẩn của thế giới ?

Những bí ẩn trong vũ trụ, trong thế giới tự nhiên; những bí ẩn về con người, đặc biệt là người ngoài hành tinh; sự xuất hiện của hồn ma bóng quỷ; những xác ướp Ai Cập và vô vàng những điều bí ẩn khác về thế giới cổ đại… được đề cập trong bộ sách này mong được làm thỏa mãn phần nào nhu cầu tìm hiểu của độc giả.

Vũ trụ, thiên nhiên và bản thân con người luôn luôn chứa đựng những ẩn số thú vị, mà có khi chúng ta mới chỉ chạm đến một phần mà thôi. Tuy nhiên, khám phá để chinh phục luôn là khao khát trong hành trình hoàn thiện và phát triển của con người.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

10 van cau hoi ve nhung bi an cua the gioi (03) - bi an ve vu tru

10 VẠN CÂU HỎI VỀ NHỮNG BÍ ẨN CỦA THẾ GIỚI (03) – BÍ ẨN VỀ VŨ TRỤ

Ngay nay, khoa hoc ky thuat ngay cang phat trien, nhieu thanh tuu khoa hoc vi dai da duoc phat minh va kham pha, con nguoi co the dua ra nhung ly giai cho vo van cac hieu tuong, su viec tuong nhu than bi trong hang ngan linh vuc, xay ra o hien tai cung nhu tu hang trieu nam truoc. Tuy nhien, co nhung hien tuong, su viec gan gui, von ton tai tu rat lau ma ngay ca cac nha khoa hoc cung chua the dua ra loi giai dap thoa dang. Con nguoi luon so hai, lo au truoc nhung dieu nam ngoai kha nang nam bat, kiem soat va ly giai cua minh. Vi khong the dung nhung cach ly giai thong thuong, nen nguoi ta liet nhung hien tuong, su viec nay vao nhung dieu bi an.

Dua tren nhung cong trinh nghien cuu, nhung gia thuyet cua cac nha khoa hoc, nhung thong tin tu lieu, chung toi bien soan bo sach 10 van cau hoi ve nhung dieu bi an cua the gioi ?

Nhung bi an trong vu tru, trong the gioi tu nhien; nhung bi an ve con nguoi, dac biet la nguoi ngoai hanh tinh; su xuat hien cua hon ma bong quy; nhung xac uop Ai Cap va vo vang nhung dieu bi an khac ve the gioi co dai… duoc de cap trong bo sach nay mong duoc lam thoa man phan nao nhu cau tim hieu cua doc gia.

Vu tru, thien nhien va ban than con nguoi luon luon chua dung nhung an so thu vi, ma co khi chung ta moi chi cham den mot phan ma thoi. Tuy nhien, kham pha de chinh phuc luon la khao khat trong hanh trinh hoan thien va phat trien cua con nguoi.

Tran trong gioi thieu cung ban doc.