100.000 Câu Hỏi Vì Sao? – Động Vật Tuyệt Chủng & Có Nguy Cơ Tuyệt Chủng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 100.000 Câu Hỏi Vì Sao? – Động Vật Tuyệt Chủng & Có Nguy Cơ Tuyệt Chủng Nguồn gốc: DNTN_N Hải Uyên NS Thị Nghè , Tác giả: Xact Studio International Người Dịch Trần Ninh NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 19 x 27 Số trang 23 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Nhà Sách Thị Nghè Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Bách Khoa Tri Thức – Câu Hỏi Vì Sao /

100.000 CÂU HỎI VÌ SAO? – ĐỘNG VẬT TUYỆT CHỦNG & CÓ NGUY CƠ TUYỆT CHỦNG

Vì sao nước biển có màu xanh và có vị mặn? Vì sao Mặt Trời mọc ở hướng Đông và lặn ở hướng Tây? Vì sao ông trăng lại ở trên trời? Vì sao em bé chưa biết nói? Vì sao phải có xăng thì xe mới chạy được? Vì sao con thằn lần đi được trên trần nhà? Vì sao…? Vì sao…?


chiec chia khoa vang hay truyen ly ky cua bu-ra-ti-no

CHIẾC CHÌA KHÓA VÀNG HAY TRUYỆN LY KỲ CỦA BU-RA-TI-NÔ

Cuốn tuyện hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ. Những tình tiết ly kỳ, những bài học nhẹ nhàng về lòng nhân ái, dũng cảm và đặc biệt câu chuyện sẽ kích thích sự sáng tạo tuyệt vời của trí tưởng tượng trẻ thơ. Sách được in trên giấy láng, chất lượng in màu rất bắt mắt và những minh họa cực kỳ sinh động làm tăng thêm phần ly kỳ, hấp dẫn của nội dung câu chuyện. Sách dành cho lứa tuổi từ 5 đến 12.