100 Câu Chuyện Thành Bại

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 100 Câu Chuyện Thành Bại Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Quách Thành NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 240 Kích thước 13 x 21 Số trang 159 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

100 cau chuyen thanh bai

100 CÂU CHUYỆN THÀNH BẠI

Để trở thành một người thành công trong cuộc sống nói chung và trong kinh doanh nói riêng, chúng ta thường phải trải qua rất nhiều khó khăn và thất bại. Đây là hiện thực tất yếu trên con đường đời. Việc rút ra bài học từ những sai lầm của bản thân cũng quan trọng như việc học hỏi, rút kinh nghiệm từ những thất bại của người khác vì điều đó có thể giúp bạn giảm thiểu sai lầm cũng như nhanh chóng đạt được thành công trong tương lai.


300 cau truc ngu phap co ban tieng han

300 CẤU TRÚC NGỮ PHÁP CƠ BẢN TIẾNG HÀN

Với mục đích giúp bạn phần nào trong việc học tiếng Hàn, trường Hàn ngữ Kanata đã biên soạn 300 cấu trúc ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn dựa trên giáo trình giảng dạy của đại học Yonsei Hàn Quốc đã được sắp xếp hệ thống, chính xác, đầy đủ và khoa học nhất các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn… giúp người học sách này dễ sử dụng hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *