100 Phương Pháp Giúp Trẻ Học Giỏi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 100 Phương Pháp Giúp Trẻ Học Giỏi Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Thanh Huệ NXB NXB Hồng Đức Năm XB 07-2016 , Trọng lượng (gr): 480 Kích thước 24 x 16 Số trang 468 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Nhà Sách Minh Thắng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phát Triển Kỹ Năng – Trí Tuệ Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Phát Triển Kỹ Năng – Trí Tuệ Cho Trẻ /

100 PHƯƠNG PHÁP GIÚP TRẺ HỌC GIỎI

Trên thực tế, kết quả học tập của con cái có ảnh hưởng đến tinh thần của phụ huynh. Do đó, nên giúp đỡ con cái nâng cao thành tích học tập như thế nào? đây là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Vì đây không phải đơn giản chỉ là việc cho trẻ đi học thêm, dạy cho trẻ những đạo lý trên đời, hay dùng roi cho trẻ một trận là có thể giải quyết. Đây là cả một công trình phức tạp có hệ thống mà các bậc phụ huynh không thể vội vàng cũng như không thể chậm trễ.

chuan bi cho be vao lop 1 - lam quen chu cai

CHUẨN BỊ CHO BÉ VÀO LỚP 1 – LÀM QUEN CHỮ CÁI

Cuốn sách Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1 – Làm Quen Chữ Cái gồm các bài tập nhỏ giúp các em làm quen với các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt. Đó là các bài tập: nối vần tương ứng với hình, điền từ còn thiếu vào chỗ chấm.