100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo Nguồn gốc: 1980 Books , Tác giả: Tom Salonek Người Dịch Diệu Chi NXB NXB Thế Giới Năm XB 04-2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 282 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

100 VIÊN GẠCH XÂY DỰNG KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

Một cuốn sách, 100 lời khuyên dành cho những ai đang và sẽ trở thành người đứng đầu. Không dài dòng, không kể lể, ông chủ Tom Salonek của công ty công nghệ Intertech sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để quản lý doanh nghiệp của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất, theo cách chân tình và cởi mở nhất.

trai tim tren nhung con duong

TRÁI TIM TRÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG

“Thành thị đôi khi làm người ta ngột ngạt dù ở châu Âu, cuộc sống rất thảnh thơi, có sự thanh bình, chậm rãi ngay ở những thành phố lớn… Thế nhưng sau tất cả, thiên nhiên vẫn nhiều sức vẫy gọi nhất, về với những cánh đồng, những con đường, những ngôi làng hoặc những thành phố nhỏ bé. Có rất nhiều vẻ đẹp tiềm tàng ở đó, không chỉ trong cảnh sắc dân dã mà còn trong bầu không khí thật tươi mới, trong những con người hiền lành – những con người thật sự Pháp, Ý hay Đức.