1000 Từ Anh – Việt Đầu Tiên (2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 1000 Từ Anh – Việt Đầu Tiên (2017) Nguồn gốc: Phụ Nữ Người Dịch Khanh , Hạnh NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 480 Kích thước 23 x 30.5 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Anh / Tiếng Anh Giáo Trình – Văn Phạm – Giao Tiếp /

1000 TỪ ANH – VIỆT ĐẦU TIÊN (2017)

1000 từ Anh – Việt đầu tiên là cuốn sách học tiếng Anh bằng hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi của Nhà xuất bản Usborne (Anh), được dịch và giới thiệu dạng song ngữ Anh – Việt. Sách gồm các chủ đề gần gũi với trẻ em như gia đình, trường học, bệnh viện, sở thú, thành phố, nông thôn, du lịch với các hình minh họa đẹp mắt, sinh động giúp các em dễ dàng làm quen và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả. Điểm đặc biệt của cuốn sách nằm ở 500 hình dán phục vụ cho việc học từ mới theo chủ đề, thực sự cuốn hút trẻ.
nui lua nong hon ca lua (tai ban 2017)

NÚI LỬA NÓNG HƠN CẢ LỬA (TÁI BẢN 2017)

Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa Môn địa lý có thể rất nhàm chán. Bởi ai thèm quan tâm đến các bản đồ cũ rích, đến các hòn đá ù lì, và đồng ruộng hồi đó được trồng thứ gì… Song, hay ho nhất trong môn địa lý là các hiện tượng gây sốc của thiên nhiên – mà đa phần chương trình học bỏ qua. Hãy làm một thí nghiệm thật đơn giản: nhảy lên nhảy xuống tại cùng một chỗ.