101 Mẹo Đối Phó Với Đồng Nghiệp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 101 Mẹo Đối Phó Với Đồng Nghiệp Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Phan Hiếu NXB NXB Thế Giới Năm XB 11-2017 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 360 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

101 MẸO ĐỐI PHÓ VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Có lẽ không phải bất cứ ai đều biết rằng ngoài khả năng chuyên môn, để có thể thích nghi với môi trường công sở cần có những kỹ năng tổng hợp từ giao tiếp, ứng xử, lập kế hoạch, học tập, làm việc, cho đến cách tiếp nhận thông tin, xử lý tình huống, thậm chí là cách thức đi đứng, ăn mặc, nói năng, các vấn đề vệ sinh… và phải đứng trước mối quan hệ với đồng nghiệp.

dot pha - hanh trinh thay doi the gioi cua mot than dong khoa hoc

ĐỘT PHÁ – HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI THẾ GIỚI CỦA MỘT THẦN ĐỒNG KHOA HỌC

Sau khi một người thân ra đi vì bệnh ung thư tuyến tụy, cậu bé Jack dồn quyết tâm tìm ra phương pháp tầm soát căn bệnh này. Từ vốn hiểu biết là con số 0 tròn trĩnh, Jack đã miệt mài học hỏi từ những “người thầy” đầu tiên là Google và Wikipedia. 200 lá thư đã được cậu gửi đi để xin mượn phòng thí nghiệm và chỉ có duy nhất một lá thư đồng ý. Cuối cùng, ở tuổi 15, cậu bé Jack đã gây chấn động ngành y học toàn cầu với phương pháp xét nghiệm ung thư sớm chỉ tốn chưa đến 1.000 VND, nhanh hơn 168 lần, nhạy hơn 400 lần phương pháp cũ.