11 Chú Mèo Và Chú Heo Con

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 11 Chú Mèo Và Chú Heo Con Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Noboru Baba Người Dịch Duy Ngọc NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 18 x 26 Số trang 43 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

11 chu meo va chu heo con

11 CHÚ MÈO VÀ CHÚ HEO CON

11 chú mèo hết lần này đến lần nọ âm mưu chiếm nhà của chú heo con. Thế rồi chú heo con đành tự xây căn nhà cho mình. 11 chú mèo thấy thú vị nên cũng tham gia vô xây nhà mới. Để rồi khi căn nhà lầu mới to đẹp được xây xong thì bị 11 chú mèo chiếm luôn. Chú heo con đành vô ở lại căn nhà gạch cũ. Bỗng một cơn bão lớn nổi lên thổi bay căn nhà lầu và cả 11 chú mèo. 

11 chu meo va cai tui vai

11 CHÚ MÈO VÀ CÁI TÚI VẢI

Hôm nay, 11 chú mèo cùng nhau đi dã ngoại. Khi thấy các biển cảnh báo không được hái hoa, leo cây, v.v thì 11 chú mèo đều làm ngược lại. Đến khi thấy có cái túi vải to treo bảng không được chui mà 11 chú mèo vẫn ngoan cố làm ngược lại. Thế là cả bọn bị quái vật Ô hô A ha bắt về làm người hầu. Cuối cùng, 11 chú mèo đã bày mưu và hợp lực lại để đánh bại quái vật và trở về nhà.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *