199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 12

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 12 Nguồn gốc: Cty Giáo Dục Đức Trí , Tác giả: TS. Lê Anh Xuân NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 06-2016 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 24 x 16 Số trang 408 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 3 / Lớp 12 / Tham Khảo Lớp 12 /

199 bai va doan van hay lop 12

199 BÀI VÀ ĐOẠN VĂN HAY LỚP 12

Để học tốt môn Ngữ Văn thì ngoài chương trình học trên lớp, các em còn phải đọc và rèn luyện thêm kĩ năng làm văn tại nhà.Quyển sách 199 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 12 được biên soạn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo các bài làm văn hay, từ đó rút ra kinh nghiệm cho mình. Sách sẽ cung cấp các dạng đề thi (thi học kì, thi tốt nghiệp…) và đề kiểm tra (15 phút, 45 phút) được phân cấp từ dễ đến khó giúp các em tiếp xúc được với nhiều dạng đề hơn.Nội dung sách bao gồm 199 bài văn được chia làm 2 phần:- Nghị luận xã hội: Bao gồm các đề như: Nêu cảm nghĩ về câu nói, suy nghĩ về một hiện tượng trong xã hội, suy nghĩ về một ý kiến đang gây tranh cãi…- Nghị luận văn học: Bao gồm các đề như: Phân tích tác phẩm, cảm nghĩ về nhân vật, nhận xét về tính nghệ thuật tác phẩm…Đây là tài liệu tham khảo cần thiết dành cho các em học sinh lớp 12 học tốt môn Ngữ Văn và hỗ trợ thầy cô giáo trong quá trình ra đề.

hoc tot ngu van lop 8 (tap 1)

HỌC TỐT NGỮ VĂN LỚP 8 (TẬP 1)

Cuốn Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 (Tập 1) gồm các bài học từ bài 1 đến bài 17, được trình bày theo thứ tự tích hợp các phân môn:- Văn- Tiếng Việt- Làm Văn.Cách tổ chức mỗi bài trong cuốn sách sẽ gồm hai phần chính:I. Kiến thức cơ bản: củng cố, khắc sâu kiến thức, giúp học sinh tiếp cận với những vấn đề thể loại, giới thiệu những điều nổi bật về tác giả, tác phẩm (với phàn văn); giới thiệu một số khái niệm, yêu cầu cần thiết mà học sinh cần nắm vững để có thể vận dụng được khi thực hành.II. Rèn kĩ năng: gợi ý trả lời các bài tập hoặc đưa ra một số hướng dẫn về thao tác thực hành kiến thức. Mỗi tình huống thực hành trong phần này đặt ra một yêu cầu học sinh phải thông hiểu kiến thức cơ bản của bài học; ngược lại, qua công việc thực hành, kiến thức lí thuyết cũng có thêm một dịp được củng cố. Vì thế, giữa lí thuyết và thực hành có mối quan hệ vừa nhân quả vừa tương hỗ rất chặt chẽ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *