39 Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 39 Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5 Nguồn gốc: Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc , Tác giả: Phạm Đình Thực NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2015 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 24 x 16 Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 5 / Tham Khảo Lớp 5 /

39 BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN 5

Với rất nhiều bài toán đã được chọn lọc, cùng với việc hướng dẫn giải cụ thể các bài sẽ giúp các em học sinh có một phương pháp học tập tốt nhất thông qua việc tự rèn luyện và phát triển kĩ năng giải bài tập.

bai tap danh cho hoc sinh thi trang nguyen nho tuoi 5

BÀI TẬP DÀNH CHO HỌC SINH THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI 5

Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi là cuộc thi thường niên do báo Nhi Đồng tổ chức. Đây là một cuộc thi phổ biến và cực kỳ hữu ích dành cho học sinh Tiểu học. Khá tương tự với cuộc thi Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng, cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi sẽ kiểm tra các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội của học sinh theo chương trình lớp 5 và khả năng vận dụng được những kiến thức mà các em học được vào thực tế. Vì vậy, để bổ trợ thêm kiến thức, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các học sinh đều có cơ hội thử sức với cuộc thi này, chúng tôi xin giới thiệu đến các vị phụ huynh và các em học sinh cuốn Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 5.