600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: Vân Anh, Nguyễn Hiền NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 230 Kích thước 12 x 18 Số trang 207 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong MCBooks Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Hàn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Hàn /

600 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG

Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Hàn khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.
15 phut tu hoc tieng han moi ngay

15 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG HÀN MỖI NGÀY

Trong quá trình sử dụng tiếng Hàn trong văn nói cũng như văn viết, hẳn bạn đã từng phải đau đầu không biết nên sử dụng từ nào trong cùng một ngữ cảnh để có thể diễn tả tự nhiên nhất. Cuốn sách 15 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày sẽ giải quyết những thắc mắc không biết tháo gỡ từ đâu cho các bạn. Cuốn sách được chia ra làm 3 phần: