7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai Nguồn gốc: 1980 Books , Tác giả: 1980 Books biên soạn NXB NXB Thế Giới Năm XB 11-2017 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 13 x 20 Số trang 212 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

7 chien luoc hoc tap thay doi tuong lai

7 CHIẾN LƯỢC HỌC TẬP THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

Càng học lên cao, khả năng tiếp nhận và xử lý kiến thức của chúng ta càng có xu hướng sụt giảm. Khi số môn học ngày càng tăng và khối lượng kiến thức ở từng môn cũng ngày một “phình to”, rất dễ hiểu nếu bạn bị quá tải. Nhưng hãy yên tâm, bạn không phải người duy nhất gặp khó khăn.

nguoi khong mat

NGƯỜI KHÔNG MẶT

Hầu hết những truyện ngắn mà tác giả đã từng viết, chúng là những lát cắt vụn vặt trong cuộc đời phân mảnh của mỗi người trẻ. Bạn có thể gặp hình mẫu nhân vật của mình ở đâu đó ngoài kia, trong văn phòng, trong những căn hộ chung cư. Họ có thể là bạn bè, là hàng xóm, hoặc thậm chí là chính bạn. Họ không có gì quá khác biệt để có thể gây ấn tượng dữ dội. Nhưng họ có những điểm riêng và có cả những điểm chung mà bất cứ người trẻ nào sống giữa đô thị ít nhiều sẽ đồng cảm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *