7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Tái Bản)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 7 Thói Quen Để Trẻ Hạnh Phúc (Tái Bản) Nguồn gốc: FIRST NEWS, Tác giả: Sean CoveyNgười DịchUyên LinhNXBNXB Tổng Hợp TPHCMNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 120Kích thước19 x 26Số trang112Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongFIRST NEWSSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON CẨM NANG LÀM CHA MẸ

7 THÓI QUEN ĐỂ TRẺ HẠNH PHÚC (TÁI BẢN)

Tập cho con có những thói quen tốt đó là cách để các bậc phụ huynh tạo dựng nên một thế hệ tương lai trở thành người thông minh, tự tin, chủ động, độc lập và hạnh phúc trong cuộc sống.

7 thói quen để trẻ hạnh phúc là những câu chuyện hài hước lý thú mà tác giả Sean Covey đã khéo sáng tạo và lồng ghép các bài học thực tế vào trong lời thoại của các nhân vật Gấu Goob,  Sóc Sophie – Sean Covey từng tâm sự rằng ông viết 7 thói quen để trẻ hạnh phúc cũng là để dạy 3 đứa con mình: Nathan 8 tuổi, Weston 5 tuổi và Allie 3 tuổi. Đây cũng chính là những bài học thực tế giúp các phụ huynh hiểu và đồng hành cùng con trong quá trình nuôi dưỡng và trưởng thành trở thành người hạnh phúc.

7 thói quen để trẻ hạnh phúc sẽ dạy các em về ưu điểm của việc sống có nguyên tắc như: có trách nhiệm, lên kế hoạch trước, tôn trọng người khác, làm việc nhóm và cân bằng mọi việc.

Cuốn sách sẽ trang bị cho các em một phương tiện “ngôn ngữ” chung, có thể dùng cả với bố mẹ, thầy cô. Sẽ rất hữu ích khi các em biết cách nói “Con cần phải ưu tiên những việc quan trọng trước”, hoặc “Bố mẹ/Thầy cô hãy cùng con tìm ra phương án để hai ta cùng có lợi nhé”, bởi vì tất cả mọi người đều hiểu những lời này.

7 thói quen để trẻ hạnh phúc sẽ giúp các em tìm thấy cho mình nhiều bài học bổ ích thông qua nhân vật Gấu Goob, Sóc Sophie với những câu hỏi dễ thương và gần gũi. Nhờ đó các em sẽ dễ ghi nhớ những câu chuyện, cũng như dễ áp dụng 7 Thói quen vào thực tế hơn.

Khi đọc 7 thói quen để trẻ hạnh phúc, các em sẽ nhận thấy mỗi câu chuyện trong sách đã khắc họa những thói quen điển hình như tự tin, chủ động, độc lập và hạnh phúc. Cuối mỗi chuyện sẽ có những ghi chú dành cho phụ huynh và giáo viên (gọi là Góc Phụ Huynh), và trong đó sẽ gợi vài cách giúp người lớn khơi dậy thói quen vừa được nhắc đến với một danh sách các câu nên hỏi các bé (gọi là Cùng Con Thảo Luận), cũng như một danh sách các bước nhỏ (mục Từng Bước Dạy Con) để các bé dần làm quen với thói quen ấy.

7 thói quen để trẻ hạnh phúc giúp các em tiếp cận với những giá trị và nguyên tắc bất hủ được đề cập trong cuốn 7 Thói Quen Để Thành Đạt được Sean Covey viết trước đó – từ việc làm sao để chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình đến việc khám phá vì sao trạng thái vui vẻ luôn là tốt nhất.

7 thói quen để trẻ hạnh phúc do Uyển Linh dịch Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành, First News thực hiện. Được thiết kế dưới dạng song ngữ Anh – Việt với hình ảnh màu sắc minh họa sinh động đẹp mắt. Giúp các em vừa khám phá ngôn ngữ tiếng việt vừa có thể rèn luyện thêm kỹ năng học ngoại ngữ.

Nào các em, hãy cùng đến với nhóm bạn của Gấu Goob, Sóc Sophie ở thị trấn Bảy Cây Sồi và tìm hiểu vì sao mỗi đứa trẻ ở đây đều có thể là một người hạnh phúc!

mim cuoi cho qua (tai ban)

MỈM CƯỜI CHO QUA (TÁI BẢN)

Sau thanh cong cua sach Thuong nhau de do, Ai roi cung khac, day la lan thu ba hai tac gia dang duoc yeu thich Hamlet Truong va Iris Cao tiep tuc song hanh trong tac pham van hoc moi: Mim Cuoi Cho Qua. Sach gom nhung tan van moi nhat cua hai cay but tre viet ve nhung chu de muon thuo nhung chua bao gio cu cua gioi tre: tinh yeu, tinh nguoi, cuoc song xung quanh.

Voi tac pham moi, ca hai se co su “hoan doi” thu vi khi Hamlet Truong se viet them ve tinh yeu va Iris Cao nguoc lai, se co nhung chia se ve cuoc doi.

Thong diep cua Mim Cuoi Cho Qua nam o su phot lo nhung chuyen von di khong the thay doi. Khi con tre, chung ta thuong hay gap nhung tro ngai ve tinh yeu, cong viec, gia dinh… va mot trong nhung thoi quen cua chung ta la khien minh dam chim mai trong do. Cuon sach voi thong diep tich cuc rang chung ta se luon la nhung nguoi tien ve phia truoc, doi voi nhung thu thach chung ta chi can “mim cuoi” va “cho qua”. Roi chung ta se thanh thoi buoc tiep vi cuoc doi con dai va tat ca dau don do chi la mot phan cua trai nghiem.

TAC GIA Hamlet Truong:

22/09- Cung Xu Nu

Ca si, nhac si, nguoi viet van, MC

Hamlet Truong hoat dong o nhieu linh vuc: ca si, nhac si, nha van, MC Radio va VJ Talk-show tren truyen hinh. O linh vuc van hoc, Hamlet Truong co nhieu tac pham dat Best-Sellers tai Viet Nam va la mot trong nhung cay but nhan duoc nhieu cam tinh nhat cua gioi tre.

Album nhac da phat hanh:

– Cung Xu Nu (2013)

– Rong Go (2015)

Sach da phat hanh:

– Thoi gian de yeu (2011)

– Thuong nhau de do (2012)

– Tay tim tay niu tay (2013)

– Yeu di roi khoc (2014)

– Ai roi cung khac (2014)

– Mim cuoi cho qua (2015)

– 12 cach yeu (2016)

Talk-show:

– Thu ky cua Romeo (Yeah1 TV) (2014)

Giai thuong;

– Ca khuc hay nhat cua nam 2013: Lung chung hanh phuc- Yan Vpop 20 (Dai YanTV trao)

– Top 10 tac gia nam duoc yeu thich nhat 2014 (Tiki trao)

– Nha van tre xuat sac nhat nam 2014 (Tap doan Galaxy va Bao Thebox trao)