8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Panda Books, Tác giả: Phan Quốc Bảo, Mã Ngân VănNXBNXB Thanh NiênNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 500Kích thước14.5 x 20.5Số trang496Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPanda BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

8 TỐ CHẤT TRÍ TUỆ QUYẾT ĐỊNH CUỘC ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG (TÁI BẢN 2018)

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (Tái Bản 2018)

Nếu như sức cuốn hút của người phụ nữ là nhan sắc và hình dáng bên ngoài thì sức cuốn hút thực sự của một người đàn ông không xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên.

Những người đàn ông tạo đựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến tên tuổi họ nổi tiếng, tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh. Đời người tuy ngắn ngủi nhưng trong thời gian ví như khoảnh khắc ấy có nhiều người đàn ông mang hoài bão lớn đã tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang. Bởi “Đã mang tiếng ở trong trời đất/ Phải có danh gì với núi sông” (Nguyễn Công Trứ) đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm trai. Vẫn biết năng lực sẽ quyết định số phận thành – bại của một người nhưng năng lực không phải là yếu tố bẩm sinh, nó được tạo nên từ các nhân tố: Quan sát – Học hỏi – Rèn luyện – Hành động.

Đàn ông, hãy trau dồi cho mình 8 tố chất trí tuệ sau:

Năng lực kiểm soát tâm trạng: Biết cách làm chủ tình cảm, duy trì sức mạnh tinh thần tích cực

Năng lực học hỏi: Khả năng biến tri thức thành hành trang vào đời

Năng lực khai thác phát huy tính sáng tạo: Kiên quyết không làm kẻ học đòi

Năng lực tiếp thị: Lập nên công danh sự nghiệp để trở thành nhân vật nổi tiếng khắp nơi. Năng lực giao tiếp: Xây dựng mạng lưới quan hệ

Năng lực nắm bắt cơ hội: Nhờ cơ hội giúp mình thành đạt, tạo dựng cuộc sống huy hoàng

Năng lực hành động: Biến suy nghĩ và lời nói thành hành động thực tế

Năng lực lãnh đạo: Trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất

Những năng lực trên cũng chính là “8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông (Tái bản 2018)” được trình bày một cách hệ thống và có cơ sở trong 1 cuốn sách giúp độc giả nhận thức, lý giải và nâng cao năng lực bản thân, trở thành người thành đạt trong xã hội.

ly thuyet tro choi trong kinh doanh (tai ban 2018)

LÝ THUYẾT TRÒ CHƠI TRONG KINH DOANH (TÁI BẢN 2018)

Ly Thuyet Tro Choi Trong Kinh Doanh (Tai Ban 2018)

Trong the gioi kinh doanh phuc tap, tiem tang nhieu nguy co kho luong, viec xay dung cac chien luoc dung dan va ra cac quyet dinh dung dan chinh la van de gay nhieu ap luc nhat cho cac doanh nhan. Truoc day, thuong truong duoc coi la chien truong – noi chi co nguoi thang  – ke bai, hay noi cach khac, kim chi nam cho moi hoat dong kinh doanh chinh la su canh tranh.

Gio day, “quan diem ve bo tro la mot trong nhung khai niem duoc danh gia cao trong thuong mai” (Andrew S. Grove – Chu tich kiem TGD Intel). Theo do, thuong truong khong don thuan chien truong, no nhu mot cuoc choi, khong nhat thiet phai thang – bai rach roi ma co khi cung thang/ cung thua. Do vay, cac nha kinh doanh  phai co chien thuat de nhan dien, phan loai nguoi choi, tro choi… de duy tri va cung co quyen luc trong cuoc choi. Hai chuyen gia ve ly thuyet tro choi A.M. Brandenburger & B.J. Nalebuff se cung cap cho cac ban “mot cach tiep can day tinh cach mang de dat duoc thanh cong trong kinh doanh bang loi tu duy triet hoc, thuc te va nuoi duong ket qua thang loi cho moi phuong an.” (Deepak Chopra – tac gia cuon Bay nguyen tac tinh than de thanh cong va Phuong phap cua mot thien tai).