Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn Nguồn gốc: Skybooks , Tác giả: NGO THANH VAN NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 15.5 x 23.5 Số trang 180 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Tiểu Sử Hồi Ký / Nghệ Thuật – Giải Trí /

ALPHA WOMAN – THÀNH CÔNG NGOÀI VÙNG AN TOÀN

“ Alpha Woman-Thành công ngoài vùng an toàn”, không chỉ đơn thuần là sách, mà còn là cuốn nhật kí ghi chép thật tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của cô, tất cả những gì cô đã trải nghiệm và học hỏi… Ngô Thanh Vân hy vọng điều này có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, những người ôm trong mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ nhưng đôi lúc giữa đường đời chênh vênh lại không tìm ra hướng đi cho chính mình.

truyen ke ve nhung nguoi noi tieng: alfred nobel - nha khoa hoc luon mong moi hoa binh

TRUYỆN KỂ VỀ NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG: ALFRED NOBEL – NHÀ KHOA HỌC LUÔN MONG MỎI HÒA BÌNH

Nam 1867, nha hoa hoc nguoi Thuy Dien Alfred Nobel da phat minh ra thuoc no dynamite trong qua trinh no luc lam on dinh nitroglycerin, mot chat long de gay no. Nhung sau do, loai thuoc no nay tro thanh vu khi cho cac cuoc chien tranh, boi the co nguoi goi Nobel la “thuong gia tu than”. Day dut khi nghi den nhung nguoi da chet vi thuoc no, Nobel da quyet dinh lap nen giai thuong Nobel danh gia – nhu mot mon qua de ong phan nao tra no cuoc doi.