Ba Ngày Ở Nước Tý Hon Bản In Màu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ba Ngày Ở Nước Tý Hon Bản In Màu Nguồn gốc: Cty Giáo Dục Sputnik, Tác giả: Vladimir LevshinNXBNXB Thế GiớiNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 200Kích thước14.5 x 20.5Số trang192Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

ba ngay o nuoc ty hon ban in mau

BA NGÀY Ở NƯỚC TÝ HON BẢN IN MÀU

Ba ngày ở nước Tí Hon là một quyển sách kỳ diệu, một “truyện thần thoại tuy không phải là thần thoại”, như có phép mầu làm cho học sinh và cả người lớn trở nên yêu toán học. Sách được nhà toán học Vladimir Levshin sáng tác ở Nga vào năm 1962 với nhan đề Три дня в Карликании, và từ đó đến nay nó đã được in đi in lại rất nhiều lần,  tổng cộng hàng trăm nghìn bản,  dịch sang các thứ tiếng khác nhau, và trở thành sách gối đầu giường của biết  bao nhiêu thế hệ học sinh. Nó để lại ấn tượng sâu sắc trong hàng triệu bạn trẻ, và nhiều người trong số đó về sau sẽ trở thành các nhà khoa học, các kỹ sư, bác sĩ, thương gia, nhà quản lý.

Truyện kể về hành trình thám hiểm nước Tí Hon của ba bạn học sinh Seva, Tanhia và Oleg cùng với người dẫn chuyện và chú chó Ponchik. Ở nước Tí Hon này, các bạn sẽ gặp rất nhiều các nhân vật thú vị (là con số), trong đó đặc biệt là nhân vật Số Không và bà mẹ Số Tám của cậu, và được học nhiều thứ về số học. Ở những chương cuối của quyển sách, các bạn sẽ được gặp các nhà khoa học lớn, nghe kể về việc khám phá ra hành tinh Neptune, và được học về phương pháp khoa học “QSTK”.

Tuy là sách cho trẻ em, và viết với ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu, nhưng nội dung của quyển sách khá sâu sắc, và chứa đựng nhiều điều bổ ích cho cả người lớn.

mu phu thuy baba yaga (song ngu anh viet)

MỤ PHÙ THỦY BABA YAGA (SONG NGỮ ANH VIỆT)

Trong than thoai Nga, Baba Yaga thuong duoc hinh dung nhu mot mu phu thuy gia, xuong xau, co mui khoam rat dai, song trong rung, o trong mot cai leu duoc dung tren mot doi chan ga. Mu di lai bang cach cuoi mot chiec coi sat, lai no bang chiec chay sat, va cam cay choi de quet sach dau vet phia sau mu.

Tinh cach cua nhan vat Baba Yaga rat phuc tap. Trong nhieu truyen, mu duoc mo ta la rat doc ac, thich an thit tre em. Trong nhung truyen khac, mu lai giup do mot so nguoi chong lai nhung nhan vat doc ac khac. Trong mot so truyen khac nua, khong phai chi co mot mu Baba Yaga, ma co the co toi ba chi em phu thuy cung duoc goi la Baba Yaga.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *