Bà Ngoại Kính Yêu – Bài Học Cuộc Sống

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bà Ngoại Kính Yêu – Bài Học Cuộc Sống Nguồn gốc: Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt., Tác giả: Zhù Huì Fàng, Mù MiánNgười DịchMinh ThuậnNXBNXB Văn HọcNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 80Kích thước24.5 x 24Số trang35Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

ba ngoai kinh yeu - bai hoc cuoc song

BÀ NGOẠI KÍNH YÊU – BÀI HỌC CUỘC SỐNG

Trẻ em có góc nhìn và cách biểu đạt tương đối đặc biệt trong các vấn đề sinh sản, giới tính, bệnh tật, sống và chết… Trải qua quá trình quan sát trẻ có thể tự nảy ra những lời thắc mắc, ví như: Con có thể sinh được em bé không? Con có thể ở bên mẹ mãi mãi không? Tại sao con không có “con chim nhỏ”? Tại sao không được để người khác tùy tiện chạm vào con? Chết đi rồi có nghĩa là gì ạ?Thay vì lảng tránh, ngược lại các bậc cha mẹ nên chủ động gợi mở cho con em mình những bài học cuộc sống quan trọng. Đồng thời, khéo léo lồng vào đó với hoàn cảnh, cụ thể của gia đình xã hội, dần dần dẫn dắt con em mình lĩnh hội được những kĩ năng sống hữu ích, giúp trẻ em tránh được những cạm bẫy của cuộc đời để trưởng thành lành mạnh và vui vẻ, hồn nhiên hơn.

Bộ sách 6 cuốn với chủ đề: Bài học cuộc sống – Bầu sữa mẹ; Bài học cuộc sống – Bà ngoại kính yêu; Bài học cuộc sống – Không được tùy tiện chạm vào cháu; Bài học cuộc sống – Vì sao con không có “con chim nhỏ”; Bài học cuộc sống – con cũng muốn có em bé; Bài học cuộc sống – Lớn lên con muốn lấy người như mẹ, giống như những truyện kể cuộc sống. Nhóm tác giả cùng Công ty VH và TT Trí Việt đã mượn những câu hỏi “vô tư lự” của trẻ để người lớn “vào cuộc” cùng trẻ gỡ rối những khúc mắc trong quá trình trưởng thành, từ kiến thức về cấu tạo cơ thể, đến kiến thức sinh sản thường thức và những biện pháp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân… Cứ như vậy, một cách tự nhiên bộ sách góp phần khiến người lớn và trẻ nhỏ có được cái nhìn thẳng thắn nhưng không khô khan với những “bài học cuộc sống” mà trẻ cần phải sớm học.

Cũng từ đây, tâm hồn trẻ được bồi dưỡng và kĩ năng sống được nâng cao.Được trình bày bằng phông chữ dễ đọc, hình ảnh sắc nét, những câu hỏi chủ điểm trong từng cuốn sách được trả lời một cách nhẫn nại, dẫn dắt trẻ cảm nhận ý nghĩa cuộc sống qua từng câu chữ. Nhờ đó, bộ sách là món quà đặc biệt dành tặng cho trẻ, là “cái cớ” để người lớn và trẻ sát cánh bên nhau cùng tìm hiểu bí mật cuộc sống, ý nghĩa tình thân, khiến trẻ có được sự đồng hành quý báu của gia đình, nhà trường, xã hội trong từng bước trưởng thành của mình.

mon an dan da (tai ban)

MÓN ĂN DÂN DÃ (TÁI BẢN)

Mon An Duoc Nhieu Nguoi Ua Thich – Mon An Dan Da

Cuon sach gioi thieu cong thuc che bien nhung mon an don gian nhung ngon mieng, de doc gia co the thay doi thuc don hang ngay, lam phong phu them bua com gia dinh:

– Gio luoi heo

– Bap bo hap

– Ca hanh hap gung

– Ca thu kho nuoc tra

– Vit nau khoai mon…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *