Baby Owl – Truyện Đọc Trước Giờ Đi Ngủ – Tớ Không Buồn Ngủ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Baby Owl – Truyện Đọc Trước Giờ Đi Ngủ – Tớ Không Buồn Ngủ Nguồn gốc: Cty CP VH Pingbooks, Tác giả: Jonathan AllenNgười DịchNgân HạnhNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước19 x 25Số trang26Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

BABY OWL – TRUYỆN ĐỌC TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ – TỚ KHÔNG BUỒN NGỦ

Cuốn sách Tớ không buồn ngủ! nằm trong series Cú Nhỏ của Baby Owl được PingBooks mua bản quyền và liên kết với nhà xuất bản Phụ Nữ.

Sau một đêm thức trắng để canh gác khu rừng, đã đến giờ đi ngủ nhưng Cú Nhỏ nhất quyết nói không buồn ngủ.

“Tớ không buồn ngủ! Tớ chỉ ngáp vì thấy buồn chán thôi. Loài cú cần rất nhiều điều thú vị, cậu biết đấy”

Cú Nhỏ bướng bỉnh cho rằng mình không buồn ngủ, cậu chỉ đang suy nghĩ. Nhưng thực ra, cậu buồn ngủ lắm rồi và ngủ thiếp đi trong lòng bố.

Tranh minh họa bắt mắt sẽ khiến các bạn nhỏ thích thú. Hình ảnh Cú Nhỏ chắc chắn sẽ khiến các bé thấy quen thuộc vì như được nhìn thấy chính mình.

Đôi lúc, bé cũng rất bướng bỉnh, không chịu đi ngủ vì ham chơi. Hãy cho bé tiếp xúc với những cuốn sách, những bộ truyện và đọc cho bé nghe. Bé sẽ tạo ra một thói quen là thích  sách và sẽ muốn được nghe bố mẹ kể chuyện trước khi đi ngủ. Những câu chuyện sẽ giúp bé ngủ ngon giấc hơn.

baby owl - truyen doc truoc gio di ngu - to khong so!

BABY OWL – TRUYỆN ĐỌC TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ – TỚ KHÔNG SỢ!

Cuon sach To khong so! la mot trong nam cuon trong series Cu Nho cua Jonathan Allen duoc PingBooks mua ban quyen va lien ket phat hanh cung Nha xuat ban PingBooks.

Noi dung cuon sach ke ve cau chuyen thu vi cua ban Cu Nho khi quyet dinh se di tham hiem khu rung ban dem cung nhung hau qua rat hai huoc.

Cu Nho noi: “Chau khong so dau. Va chau nen o trong rung vao ban dem, vi do la nhung gi loai cu lam!” Cu Nho manh me va co phan buong binh cho rang minh khong he so. Nhung cau chuyen thu vi xoay quanh Cu Nho chac chan se khien cac ban nho yeu men.

Tranh minh hoa voi mau sac bat mat, dien ta nhan vat het suc dang yeu, gan gui, cau chuyen