Bác Học Nhí – Thí Nghiệm Khoa Học Thật Dễ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bác Học Nhí – Thí Nghiệm Khoa Học Thật Dễ Nguồn gốc: Panda Books , Tác giả: Jean Potter Người Dịch Minh Nguyệt NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 20.5 x 20.5 Số trang 131 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Panda Books Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Kiến Thức Khoa Học – Tự Nhiên /

BÁC HỌC NHÍ – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC THẬT DỄ

Bác học nhí – Thí nghiệm khoa học thật dễ bao gồm 108 thí nghiệm đơn giản và có thể tiến hành một cách nhanh chóng. Thông qua các thí nghiệm này, bạn có thể khám phá những bí ẩn của khoa học, từ cách tên lửa vận hành cho tới nguyên nhân tạo ra sấm sét. Mỗi thí nghiệm có thể gói gọn trong vòn chưa tới mười phút, vì vậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể khám phá rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau.

top 10 bai hoc kinh doanh - elon musk

TOP 10 BÀI HỌC KINH DOANH – ELON MUSK

Elon Musk là một người hoàn toàn khác biệt. Những ý tưởng thay đổi thế giới của ông đã làm chuyển biến tiến trình công nghiệp của cả nhân loại, giúp ông trở nên nổi tiếng với tư cách là một nhà phát minh, một doanh nhân và một kỹ sư. Mặc dù, ông là người đã thay đổi thế giới ở nhiều phương diện nhưng có lẽ ông được biết đến nhiều nhất với vai trò người điều hành các công ty Tesla Motors, SolarCity và SpaceX. Musk là một người có biết nhìn xa trông rộng, người đã cách mạng hóa một số ngành công nghiệp chỉ trong vài năm. Cuốn sách này sẽ tìm hiểu một số những câu nói nổi tiếng của Elon Musk và phân tích ý nghĩa và tầm quan trọng của mỗi câu nói. Đi cùng với mỗi câu nói là câu chuyện đời thực về cách mà bản thân Elon Musk đã áp dụng hiệu quả những nguyên tắc giống nhau đó trong cuộc sống và trong kinh doanh.