Bách Khoa Thư 12 Con Giáp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bách Khoa Thư 12 Con Giáp Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Minh Lâm , Tác giả: Nhiều Tác Gỉa NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 800 Kích thước 19 x 27  Số trang 663 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm hiển thị trong Cty Văn Hóa Minh Lâm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Phong Thủy – Kinh Dịch /

bach khoa thu 12 con giap

BÁCH KHOA THƯ 12 CON GIÁP

Năm tuổi hay còn gọi là năm bán mệnh, là cách ghi năm, tính tuổi được sáng tạo từ cách đây rất nhiều năm, Mỗi năm có một con vật làm đại diện nên những người sinh vào các năm khác nhau sẽ cầm tinh khác nhau. 12 con vật đại diện cho 12 năm liên tục được gọi là 12 con giáp. Theo truyền thống văn hoá thì 12 con giáp này lần lượt là: Tí (chuột); Sửu (trâu); Dần (hổ); Mão (mèo); Thìn (rồng); Tị (rán); Ngọ (ngựa); Mùi (dê); Thân (khỉ); Dậu (gà); Tuất (chó) và Hợi (lọn).


125 bai & doan van hay 6 (2017)

125 BÀI & ĐOẠN VĂN HAY 6 (2017)

Cuốn sách tuyển chọn và giới thiệu đến các em những bài văn mẫu hay. Nội dung sách gồm bám sát chương trình Ngữ văn lớp 6 hiện hành. Các bài văn đa dạng về thể loại và nội dung. Ngoài ra, quý bậc phụ huynh, thầy cô cũng có thể giúp con em mình trong quá trình học tập ở trường lớp.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *