Bách Khoa Thư Thế Hệ Mới

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bách Khoa Thư Thế Hệ Mới Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Nhiều Tác Giả Người Dịch Phạm Danh Việt, Lê Đình Chi, Đỗ Thiên Hương NXB NXB Dân Trí Năm XB 11-2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 20.5 x 26.5 Số trang 182 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa / Bách Khoa Tri Thức – Câu Hỏi Vì Sao /

BÁCH KHOA THƯ THẾ HỆ MỚI

Bách Khoa Thư Thế Hệ Mới thỏa mãn trí tò mò của mọi đứa trẻ ở độ tuổi 6-9 về đủ chủ đề cốt lõi của tri thức, từ những hành tinh xa xôi cho đến Trái đất, từ bầu trời cho đến những cánh rừng mênh mông, từ thời tiền sử cho đến thế giới hiện đại, … Với hình minh họa rất độc đáo, lời dẫn đầy khơi gợi, Bách khoa tri thức thế hệ mới sẽ đưa các em đi những bước đầu tiên vào thế giới của tri thức.

lanh dao gioi hoi cau hoi hay (tai ban 2017)

LÃNH ĐẠO GIỎI HỎI CÂU HỎI HAY (TÁI BẢN 2017)

Cuốn sách này đề cập đến việc tự đặt câu hỏi của lãnh đạo và nhân viên. John C. Maxwell đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và chia sẻ những bí quyết giải quyết vấn đề hằng ngày về lãnh đạo, đồng thời trao chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và của toàn đội ngũ thông qua việc đặt ra và trả lời các câu hỏi như: