Bài Học Vô Giá Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bài Học Vô Giá Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: FIRST NEWS, Tác giả: Francis XavierNXBNXB Tổng Hợp TPHCMNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 220Kích thước13 x 20.5Số trang216Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

BÀI HỌC VÔ GIÁ TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ (TÁI BẢN 2019)

Bài Học Vô Giá Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2019)

Trong bất kỳ thời đại nào, vấn đề phát triển con người cũng luôn được quan tâm và chú trọng. Điều này nhằm nuôi dưỡng nhân cách và phát huy tài năng của con người. Nó bao gồm nhiều vấn đề như quản lý thời gian, giải tỏa sự căng thẳng, nâng cao trí nhớ và sức mạnh của não bộ, tăng cường sức khỏe và thành công…

Cuốn sách Bài học vô giá từ những điều bình dị gồm những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinh thần học hỏi của mỗi người về thái độ và ứng xử để có được một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. Đây chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Tiến sĩ Francis Xavier – một bậc thầy kể chuyện, người đã đọc hàng ngàn cuốn sách và tham dự rất nhiều hội thảo cũng như các chương trình đào tạo về thái độ sống và phát triển nhân cách con người.

Cuốn sách này là tập hợp các câu chuyện tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới, từ mọi tầng lớp xã hội. Đây là những câu chuyện ngắn gọn mà bạn có thể kể cho bạn bè, người thân của mình nghe trong các buổi tiệc, khi thuyết trình nơi công sở hoặc khi kể chuyện cho con trẻ mỗi ngày. Mỗi chúng ta đều có thể đọc nhiều lần những câu chuyện trong cuốn sách này và bao giờ cũng rút ra cho mình được những bài học quý giá. Đây thật sự là một mỏ vàng mà nếu biết cách khai thác và sử dụng, bạn sẽ có được một kho tàng vô giá. Bạn sẽ được thưởng thức những câu chuyện giàu tính triết lý và nhân sinh. Phần cuối của câu chuyện không được giải đáp ngay mà người đọc phải tự suy nghĩ về câu trả lời. Tất cả đều phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng và liên hệ với những tình huống xảy ra trong cuộc đời mình. Phương pháp này được nhiều người đánh giá cao vì nó làm thay đổi tư tưởng và khiến họ không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình.

Hãy đọc cuốn sách bằng tinh thần cởi mở, cố gắng tìm ra lời giải đáp cho các câu hỏi ở cuối mỗi câu chuyện trước khi tham khảo phần đáp án của chúng tôi ở cuối quyển sách. Điều quan trọng là bạn nên suy nghĩ thật kỹ về thông điệp của mỗi câu chuyện cũng như rút ra cho mình những bài học quý giá hơn là đọc lướt qua chỉ để giải trí. Đây thực sự cũng là một món quà nhiều ý nghĩa dành cho con của bạn. Những câu chuyện trong cuốn sách sẽ giúp trẻ tự rút ra cho mình những bài học quý giá và hoàn thiện bản thân mà không cần đến những lời “giáo huấn” của cha mẹ như ngày trước. Nhờ đó, bạn sẽ có vai trò như một người hướng dẫn cho con đọc sách, một người bạn đồng cảm cùng con trong những ý nghĩa ẩn sau mỗi câu chuyện.  

mind map - english grammar (tai ban 2019)

MIND MAP – ENGLISH GRAMMAR (TÁI BẢN 2019)

Mind Map – English Grammar (Tai Ban 2019)

Truoc day, khi tieng Anh chua la ngon ngu quoc te trong moi truong toan cau hoa, xu huong viec giang day va hoc tap tieng Anh tai Viet Nam thien ve hai ky nang DOC HIEU va VIET. He qua la trong cac the he truoc, nhieu nguoi doc hieu va viet tieng Anh thong thao khong kem nguoi ban xu duoc hoc hanh tu te; nguoc lai, gap kho khan khi giao tiep nghe-noi bang tieng Anh.Tu thap nien 90 the ky truoc day, giao tiep ngon ngu bao gom bon ky nang co ban: NGHE – NOI – DOC – VIET. Do vay khi noi den tieng Anh giao tiep co nghia la can phai giao tiep duoc ca bon ky nang tren. Phuong phap giao tiep dua tren su phat trien ky nang ngon ngu cua tre em: giai doan dau tap trung vao phat trien NGHE – NOI; giai doan phat trien tap trung DOC VIET.

Noi nhu vay khong co nghia la khi day ky nang nghe noi thi khong co yeu cau phat trien ky nang doc viet va nguoc lai. Doi voi moi truong giao luu ngon ngu va kinh te toan cau va phat trien khoa hoc ngay nay, ky nang dich thuat va phien dich cung nam trong giao tiep ngon ngu bac cao trong moi truong toan cau hoa.Vai tro cua ngu phap trong phat trien ngon ngu luon la nen tang de hoc va phat trien mot ngon ngu. De phat trien mot ngon ngu, du do la ngoai ngu nhu tieng Anh, nen tang cua ngon ngu la ngu phap, tu vung va phat am.

Do vay, vai tro ngu phap la de phat trien ngon ngu dung va du de phat trien ky nang giao tiep; ngu phap khong chi de hieu ve ngon ngu ma de su dung dung ngon ngu (not knowing about the language, but knowing the language). Dieu nay cho thay hoc ngu phap tieng Anh o Viet Nam la dung vi tieng Anh la EFL (ngoai ngu), khong phai ESL (ngon ngu thu hai), tuy nhien su yeu kem trong viec hoc va day ngu phap la de lam bai tap, sau do la bai thi ma khong dung ngu phap trong cac hoat dong ngon ngu (activities) va thuc hanh ngon ngu (tasks).

Nham gop phan ho tro hoc ngu phap, MIND MAP ENGLISH GRAMMAR la cong cu de hieu biet tieng Anh duoi hinh thuc tom luoc theo tu duy logic. Do vay nguoi hoc can su dung hieu biet ve ngu phap va quan trong hon la ung dung vao nhieu hoat dong thuc hanh de phat huy cac chu de ngu phap trong cuon tai lieu hoc tieng Anh nay. MIND MAP ENGLISH GRAMMAR co nhung dac diem sau day:

– Giang vien co the huong dan cho nguoi hoc cac chu de va chu diem ngu phap theo tu duy logic qua cac so do tu duy tom tat de nho va de hieu.

– Nguoi hoc de dang tu hoc va tham khao truoc khi lam cac bai tap ngu phap hoac su dung tieng Anh.

– He thong bai hoc duoc trinh bay dang “mind map” cach tan tu thap len cao nen nguoi hoc yeu thich ngu phap tieng Anh hon.

– Sau khi hoc, hieu, nam vung cac chu de, chu diem ngu phap, nguoi hoc co the tu ve lay “mind map” cua rieng minh.