Bài Tập Cơ Bản Theo Chuyên Đề Toán 3

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bài Tập Cơ Bản Theo Chuyên Đề Toán 3 Nguồn gốc: Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc , Tác giả: Phạm Đình Thực NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 17 x 24 Số trang 160 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 3 / Tham Khảo Lớp 3 /

BÀI TẬP CƠ BẢN THEO CHUYÊN ĐỀ TOÁN 3

Cuốn sách ra đời với mong muốn cung cấp cho các em những bài tập cơ bản theo chuyên đề toán nhằm giúp các em có được những kinh nghiệm đáng kể trong giải toán, tạo nền móng vững chắc để các em học giỏi toán ở các lớp trên.


tuyen chon nhung truyen doc hay cho hoc sinh lop 4

TUYỂN CHỌN NHỮNG TRUYỆN ĐỌC HAY CHO HỌC SINH LỚP 4

Đọc truyện là nhu cầu không thể thiếu được đối với lứa tuổi học sinh bậc Tiểu học. Vấn đề đặt ra là, hiện nay có rất nhiều sách truyện khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn những truyện đọc phù hợp với lứa tuổi cũng không hề dễ dàng. Để giúp các em có những truyện đọc hay, bổ ích, phù hợp với lứa tuổi ở từng khối lớp, tác giả Lê Phương Liên biên soạn cuốn sách Tuyển Chọn Những Truyện Đọc Hay Cho Học Sinh Lớp 4.Những truyện tác giả tuyển chọn đều chứa đựng những bài học giáo dục phù hợp với lứa tuổi của các em. Đó là bài học về tình yêu quê hương đất nước, tình làng nghĩa xóm, tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè… Nhân vật trong truyện có thể là người hoặc là cây cối, con vật, các hiện tượng thiên nhiên được nhân hóa. Qua các nhân vật và mối quan hệ giữa các nhân vật, bài học giáo dục sâu sắc từ câu chuyện không đến với các em một cách khô khan, gượng ép, cứng nhắc mà dần thấm vào tâm hồn trẻ thơ của các em. Nhờ vậy, các em biết sống tốt hơn, biết sẻ chia, không thờ ơ, dửng dưng trước bất hạnh của những người xung quanh.Các em là học sinh lớp 4 nên tác giả tuyển chọn những truyện đọc có nhiều tình tiết, do vậy mà độ dài mỗi truyện đều dài hơn. Tác giả sắp xếp các truyện theo thứ tự bảng chữ cái (a, b, c,…) để các em dễ tìm, dễ nhớ.Trong mỗi truyện, tác giả trình bày những nội dung sau: