Bài Tập Tiếng Anh Lớp 11 – Có Đáp Án

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bài Tập Tiếng Anh Lớp 11 – Có Đáp Án Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng, Tác giả: Bùi Văn Vinh, Bùi Ngọc MaiNXBNXB Đại Học Quốc Gia Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 350Kích thước19 x 27Số trang324Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 3 LỚP 11 THAM KHẢO LỚP 11

bai tap tieng anh lop 11 - co dap an

BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 11 – CÓ ĐÁP ÁN

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 11 – Có Đáp Án

Cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 11. Dựa vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method) cuốn sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học phổ thông, trong đó chú trọng vào luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.

Mỗi bài học trong cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học phổ thông. Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:

PART 1: VOCABULARY AND GRAMMAR REVIEW

PART 2: EXERCISES

A. PHONETICS

B. VOCABULARY AND GRAMMAR

C. READING

D. WRITING

PART 3: TEST YOURSELF

nhap mon giao tiep trung viet - tap 1

NHẬP MÔN GIAO TIẾP TRUNG VIỆT – TẬP 1

Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt – Tập 1

Bộ giáo trình: Nhập môn giao tiếp Trung Việt dành cho người bắt đầu học, cả bộ giáo trình gồm 25 bài học, hơn 1800 từ thường dùng, và 130 mục trọng điểm ngữ pháp.

Bố cục cuốn sách gồm:
+ Ngữ âm
+ Nội dung chính:
– Phần khởi động
– Ngữ cảnh cụ thể
– Tìm ra các hiện tượng ngữ pháp
– Ghi nhớ, củng cố và nâng cao
– Dùng tiếng Hán hoàn thành nhiệm vụ.
– Dùng ngôn ngữ làm việc
– Từ vựng
– Phác hoạ cuộc sống.

Cả bộ giáo trình lấy ngữ cảnh thực tế kích thích hứng thú học tập của người học. dựa theo sáu yếu tố: mặc, ăn, ở, đi lại, mua sắm, giải trí, lựa chọn những ngữ cảnh giao tiếp điển hình, để người học đặt mình vào những hoạt động nhiệm vụ cụ thể, thông qua học tập, để người học có thể dần dần tiếp cận ngôn ngữ. Bộ sách cung cấp cho người học môi trường thích hợp nhất để lý giải và vận dụng ngôn ngữ, kích thích động cơ học tập của người học, có lợi cho học tập ngôn ngữ và lí giải văn hoá.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *