Bài Tập Tin Học Dành Cho Trung Học Cơ Sở (Quyển 4) (2016)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bài Tập Tin Học Dành Cho Trung Học Cơ Sở (Quyển 4) (2016) Nguồn gốc: Cty Sách & Thiết Bị Giáo Dục Miền Nam, Tác giả: Phạm Thế LongNXBNXB Giáo Dục Việt NamNăm XB04-2016, Trọng lượng (gr): 250Kích thước24 x 17Số trang140Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 2 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 2 LỚP 6 THAM KHẢO LỚP 6

BÀI TẬP TIN HỌC DÀNH CHO TRUNG HỌC CƠ SỞ (QUYỂN 4) (2016)

Bài Tập Tin Học Dành Cho Trung Học Cơ Sở (Quyển 4)

Bài Tập Tin Học Dành Cho Trung Học Cơ Sở (Quyển 4) được biên soạn để giúp học sinh củng cố và phát triển những kiến thức đã được học trong sách giáo khoa Tin học dành cho THCS, Quyển 4.

Sách bài tập được chia làm hai phần:

– Phần một: Tóm tắt lí thuyết, bài tập và thực hành.

– Phần hai: Đáp án và hướng dẫn giải

Mỗi phần có các mục tương ứng với các mục lí thuyết trong sách giáo khoa.

Trong phần 1, các bài tập được cho dưới dạng trắc nghiệm giúp học sinh củng cố, khắc sâu và ôn luyện kiến thức. Một số bài được đánh dấu hoa thị (*) là những bài nâng cao giúp các em có thêm kiến thức hoặc hiểu biết. Các bài thực hành (được đánh dấu bằng biểu tượng máy tính) giúp học sinh tự thực hành để hiểu và nắm vững hơn kiến thức của mỗi bài. Các bài tập này được lấy từ thực tế gần gũi với các em, ngoài kiến thức trong chương trình còn cung cấp thêm cho các em một số kiến thức bổ sung cùng các thông tin bổ ích và lí thú khác.

Phần hai là đáp số, gợi ý trả lời các bài tập và hướng dẫn từng bước giúp học sinh có thể tự thực hành trên máy.

bai tap tin hoc danh cho trung hoc co so (quyen 3)

BÀI TẬP TIN HỌC DÀNH CHO TRUNG HỌC CƠ SỞ (QUYỂN 3)

Bai Tap Tin Hoc Danh Cho Trung Hoc Co So (Quyen 3)

Bai Tap Tin Hoc Danh Cho Trung Hoc Co So (Quyen 3) duoc bien soan de giup hoc sinh cung co va phat trien nhung kien thuc da duoc hoc trong sach giao khoa Tin hoc danh cho THCS, Quyen 3.

Sach bai tap duoc chia lam hai phan:

– Phan mot: Tom tat li thuyet, bai tap va thuc hanh.

– Phan hai: Dap an va huong dan giai

Moi phan co cac muc tuong ung voi cac muc li thuyet trong sach giao khoa.

Trong phan 1, cac bai tap duoc cho duoi dang trac nghiem giup hoc sinh cung co, khac sau va on luyen kien thuc. Cac bai thuc hanh giup hoc sinh tu thuc hanh de hieu va nam vung hon kien thuc cua moi bai. Cac bai tap nay duoc lay tu thuc te gan gui voi hoc sinh, ngoai kien thuc trong chuong trinh, sach con cung cap them cho hoc sinh mot so kien thuc bo sung va cac thong tin bo ich, li thu khac. Noi dung phan mem hoc tap giup cac em nho lai cac ki nang khi lam viec voi phan mem va mot so bai thuc hanh ren luyen ki nang co ban voi phan mem.

Phan hai la dap so, goi y tra loi cac bai tap va nhung chuong trinh hoan chinh cua mot so bai tap hoac huong dan cac em thuc hanh voi phan mem.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *