Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 3

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 3 Nguồn gốc: Minh Long , Tác giả: Trần Thị Kim Cương, Đồ Ngọc Thiện NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 340 Kích thước 17 x 24 Số trang 224 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 3 / Tham Khảo Lớp 3 /

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VÀ ĐỀ TỰ KIỂM TRA TOÁN 3

Trắc nghiệm là một phương pháp kiểm tra, đánh giá được nhiều kiến thức và tiết kiệm thời gian. Ở trường, các em được học những  kiến thức mới trong các tiết học. Về nhà các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức vừa được học. Như thế, buổi tối các em vẫn còn thời gian vui chơi và trò chuyện bên những người thân trong gia đình. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn bộ “Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra”, gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5. Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần: Phần 1: Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra Phần này, trong mỗi mục § là bài tập trắc nghiệm gồm 4 dạng: Trắc nghiệm nhiều lựa chọn; Trắc nghiệm đúng sai; Trắc nghiệm ghép đôi; Trắc nghiệm điền khuyết. Các bài tập bám theo trình tự kiến thức trong sách giáo khoa hiện hành để tự kiểm tra, đánh giá việc tiếp thu kiến thức mỗi ngày. Ngoài ra, còn có các đề tự kiểm tra giữa kì, cuối kì để giúp các em hệ thống được kiến thức trong từng kì, tự tin khi làm bài kiểm tra trên lớp. Từ đó tìm cách điều chỉnh phương pháp học tập cho bản thân nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất. Phần 2: Đáp số Phần này, chủ yếu là đáp số của mỗi bài và gợi y ngắn gọn những bài nâng cao. Sau khi làm xong bài, các em có thể tham khảo đáp số để kiểm tra xem mình làm có đúng không. Phụ huynh có thể dựa vào đáp số để chấm bài cho con và yêu cầu con làm lại những bài sai. Chúng tôi tin rằng bộ sách thiết thực này sẽ giúp các em học sinh rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhe nhàng và hiệu quả. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc về những y kiến đóng góp cho bộ sách để chất lượng sách ngày một nâng cao.

phieu luu tren khinh khi cau

PHIÊU LƯU TRÊN KHINH KHÍ CẦU

“Khinh khí cầu của Bé bé đang bay lơ lửng trên ngọn sồi gần nhà Boo…Bên dưới khinh khí cầu là sợi dây dài như một đàn kiến xếp chồng lên nhau. Và bên dưới sợi dây dài như một đàn kiến xếp chồng lên nhau ấy, cô nàng chuột túi LiLy đáng thương đang run rẩy bám vào sợi dây.”