Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không? Nguồn gốc: Minh Long, Tác giả: An Nhã NinhNgười DịchDiệp ThủyNXBNXB Văn HọcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 350Kích thước14.5 x 20.5Số trang343Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

BẠN CÓ PHẢI CÁ HỒI CHUM KHÔNG?

Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?

Cá hồi chum là một loài có “cá tính” vô cùng quyết liệt, chúng không bao giờ chịu quay đầu lại kể cả khi đã lao vào bẫy, và dù cho chỉ cần đổi hướng là có thể thoát nạn thì chúng vẫn cố chấp giữ nguyên hướng bơi ban đầu. Liệu bạn có đang sống giống như một chú cá hồi chum?

Cố chấp trong tư duy và hành động sẽ cản trở con đường thành công và hạnh phú của mỗi người. Để có thể linh hoạt hơn trong tư duy và hành động,  bạn hẳn sẽ cần tới sự giúp đỡ của cuốn sách này.

Mỗi ngày dành mười phút đọc bất kỳ mục nhỏ nào của cuốn sách, bạn sẽ nắm được một vài quy luật tâm lí học quan trọng để ứng dụng trong công việc và trong cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng nhất định điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thay đổi, bạn sẽ sớm có được cuộc sống tốt đẹp như mình mong muốn.

 

tham tu lung danh conan - phan dac biet - kudo shinichi tro lai (cuoc doi dau voi to chuc ao den) - tai ban 2018

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – PHẦN ĐẶC BIỆT – KUDO SHINICHI TRỞ LẠI (CUỘC ĐỐI ĐẦU VỚI TỔ CHỨC ÁO ĐEN) – TÁI BẢN 2018

Tham Tu Lung Danh Conan – Phan Dac Biet – Kudo Shinichi Tro Lai (Cuoc Doi Dau Voi To Chuc Ao Den) – Tai ban 2018

“Mot la thu de doa duoc gui den thi sinh trien vong nhat cua cuoc thi Miss Japanesk! Conan va Haibara Ai da vo tinh bi cuon vao vu nay va con bat ngo bi bien doi lon tro lai thanh nguoi truong thanh. To chuc ao den da phat hien ra dieu nay va bat dau cuoc san lung ho! Mot vo kich gay can dien ra ngay tai khach san moi khanh thanh.”