Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo – Vì Sao Đưa Thành Công Tới

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo – Vì Sao Đưa Thành Công Tới Nguồn gốc: Hoa Học Trò, Tác giả: Nhiều Tác GiảNXBBáo Sinh Viên VN – Hoa Học TròNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 200Kích thước15 x 21Số trang164Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongHoa Học TròSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Báo – Tạp Chí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT BÁO – TẠP CHÍ

BẢN ĐỒ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO – VÌ SAO ĐƯA THÀNH CÔNG TỚI

Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo – Vì Sao Đưa Thành Công Tới

Cuốn sách làm thay đổi hoàn toàn tư duy – làm chủ vận mệnh, quyền lực, tiền bạc và hạnh phúc của bạn

Đây chính là quyển sách mà bạn sẽ không bao giờ cho ai mượn, bởi vì bạn sẽ không mạo hiểm để lạc mất chỉ dẫn cho riêng bạn ở những nút thắt quan trọng trong con đường làm mới bản thân, thăng tiến và khởi nghiệp.

Kẻ yếu tin vào vận may, người mạnh tin vào nỗ lực. Horoscope không đơn giản chỉ là chuyện bạn tin hay không tin vào biểu tượng và chòm sao của bạn, mà đó còn là khoa học về con người. Đây là một quyển sách dành cho những ai muốn tận dụng tối đa năng lực tiềm ẩn tồn tại bên trong chính mình, khắc phục bản thân, thu phục lòng người và tiến thẳng đến thành đạt, giàu có và sự hài lòng về cuộc sống này. Đây còn là một quyển sách ở bên cạnh bạn khi yêu, trái tim dao động và bất an, khi những khát vọng tạo ra áp lực cho bản thân, khi bạn muốn ngừng dệt mộng và bỏ lỡ cuộc sống thật sự đang diễn ra…

Tin chắc rằng đây thật sự là bản đồ mật được nghiên cứu kỹ lưỡng công phu, đọc ở mỗi thời điểm khác nhau, kết hợp chúng với kinh nghiệm sống mà bạn đang có lại cho ra hiệu ứng kỳ diệu khác nhau.

Nỗi khát khao kiểm soát được vận mệnh luôn là ước muốn tham lam nhất của con người. Chúng ta xem bói, chúng ta tiên đoán, chúng ta tìm lại nguồn cội để mong có được manh mối tiết lộ tương lai. Nhưng mấy ai biết rằng chìa khóa vạn năng ấy không nằm bên ngoài thế giới, mà chính là tồn tại bên trong con người chúng ta. Việc của bạn là quay vào thế giới bên trong bản thân, hiểu được chính mình và tìm ra được “lối chơi” của riêng mình. 

12 chòm sao dưỡng năng lượng cho bạn từ khi sinh ra đời giúp bạn hiểu bản thân hơn. Với triết lý khuyết điểm cũng chính là ưu điểm của mỗi người nhưng bị dùng sai liều lượng hoặc áp dụng sai chỗ, 12 cung hoàng đạo không phải là nhãn dán định kiến để bạn cam chịu đóng khung cuộc sống của mình, trái lại, chính là 12 điểm khởi đầu cho hành trình biến hóa khôn lường khi bạn quyết định sống chân thật nhất với ước muốn của bản thân.

Đọc hiểu thuần thục, áp dụng linh hoạt quyển sách này, cộng với nỗ lực không ngừng, tin chắc rằng cả thế giới sẽ đi về phía bạn!

dieu anh can duy nhat chi la em

ĐIỀU ANH CẦN DUY NHẤT CHỈ LÀ EM

Dieu Anh Can Duy Nhat Chi La Em

“Moi co gai tren the gioi deu can mot nguoi

Nguoi ay moi ngay du ban den dau deu chu dong lien lac voi ban, nhac ban an uong day du, noi nho ban it nhat mot lan

Nguoi ay luc lai xe, luon thich nam tay ban

Nguoi ay vao luc ban khoc, deu co cach do danh khien ban vui ve, luc ban bi om, luon o canh giam sat moi ngay nhac nho ban uong thuoc dung gio.

Nguoi ay moi ngay mua, deu xep san ao mua vao trong cop, moi ngay lanh, deu xep san ao am khan quang vao tui cho ban.

Nguoi ay, moi khi ban lam sai, du buc lam nhung cung khong he nang loi. Nguoi ay tranh di den khi binh tinh lai, roi giai thich cho ban biet minh sai o dau roi noi tu sau dung lam the nua nhe.

Nguoi ay, du ban co buong binh nhung van bao dung, du ban cung dau nhung van diu dang, du ban co noi bao lan chia tay van nhat quyet giu ban ben canh.

Va nguoi ay, sau nhung moi met, cai va, hon gian, van cung ban thuc day moi sang, moi ngay troi qua, deu noi voi ban rang: Em nay, dieu duy nhat anh can chi la em!”

Vay do, co gai nao cung can tinh yeu, co gai nao du manh me, kien cuong den dau cung can mot ban tay de nam, cung can mot bo vai de co the dua vao nhung khi moi met…

Nhung neu duoc, hay yeu mot nguoi chap nhan con nguoi ban, ca tinh tot hay tinh xau, de ban luon duoc la chinh minh chu khong can phai gia vo diu dang hay ngoan ngoan. Hay yeu nguoi noi yeu ban ngay ca khi ban xau xi nhat, te hai nhat, yeu duoi nhat, va khong bao gio bo roi ban du co chuyen gi xay ra, vi anh ay can ban!

Neu da trao tinh yeu di, thi hay trao cho mot nguoi xung dang! Boi vi thanh xuan con gai ngan lam, hay yeu nguoi can ban, dung voi co don ma voi nam mot ban tay khong thuoc ve minh!