Basic Vocabulary – Workbook Primary 6/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 6

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Basic Vocabulary – Workbook Primary 6/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 6 Nguồn gốc: Minh Long , Tác giả: J.Lee NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 08-2017 , Trọng lượng (gr): 330 Kích thước 19 x 26 Số trang 168 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Anh / Tiếng Anh Giáo Trình – Văn Phạm – Giao Tiếp /

BASIC VOCABULARY – WORKBOOK PRIMARY 6/ BÀI TẬP TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN – TẬP 6

Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú. Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.þ Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.þ Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.    Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.


nhung tro lo cua jesper xui quay - hat tieu tho nhi ky va cuoc cam trai kinh hoang

NHỮNG TRÒ LỐ CỦA JESPER XÚI QUẨY – HẠT TIÊU THỔ NHĨ KỲ VÀ CUỘC CẮM TRẠI KINH HOÀNG

Marko Kitti là một nhà văn chuyên viết chuyện thiếu nhi người Phần Lan. Những tác phẩm của ông không chỉ cuốn hút bạn đọc bởi văn phong hóm hỉnh, độc đáo, mà còn bởi những hình ảnh minh họa thú vị do chính ông sáng tác.