Bảy Ngày Trong Thế Giới Nghệ Thuật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bảy Ngày Trong Thế Giới Nghệ Thuật Nguồn gốc: Đông A , Tác giả: Sarah Thornton Người Dịch Nguyễn Như Huy NXB NXB Văn Học Năm XB 12-2016 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 16 x 24 Số trang 388 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Đông A Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch /

BẢY NGÀY TRONG THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT

Nghệ thuật đương đại là nghệ thuật của những nghệ sĩ sống ở thế kỷ 21; các tác phẩm của họ chính là tiếng nói phản ánh xã hội đương đại và các vấn đề liên quan đến bản thân cũng như thế giới xung quanh.
soi & gia vi - tap 3

SÓI & GIA VỊ – TẬP 3

Ra mắt cùng thời điểm với Cô gái văn chương (Bungaku Shoujo), bộ light novel ăn khách của nữ nhà văn Nomura Mizuki, nhưng trong khi Cô gái văn chương ở thời điểm mới ra mắt (2007) chỉ lọt vào top 8 bàng xếp hạng Kono Light novel ga Sugoi! thì Sói & Gia vị đã chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng, và đứng thứ năm trong hai năm liên tiếp sau đó. Cũng trong năm 2007, bảng xếp hạng này đã vinh danh Holo là Nhân vật nữ chính được yêu thích nhất năm.