Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Deepak ChoraNgười DịchLý ĐìnhNXBNXB Thế GiớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 150Kích thước13 x 18Số trang142Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongNhã NamSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

BẢY QUY LUẬT TINH THẦN CỦA THÀNH CÔNG (TÁI BẢN 2018)

Đây là cuốn sách mà bạn sẽ nâng niu trong suốt cuộc đời mình bởi lẽ ẩn chứa trong mỗi trang viết là những bí mật giúp bạn thực hiện ước mơ. Trong bảy quy luật tinh thần của thành công, Deepak Chopra đã kết tinh những tinh hoa trong trải nghiệm và nghiên cứu của ông thành bảy quy luật đơn giản mà có sức hút mạnh mẽ, và chỉ ra những cách thức đơn giản áp dụng những quy luật này để có thể vươn tới thành công trong cuộc đời mình.

Dựa trên những quy luật tự nhiên chi phối mọi sự sáng tạo, cuốn sách này phá vỡ niềm tin cổ hữu rằng thành công là kết quả của bạo lực, của những kế hoạch tỉ mỉ, hay tham vọng mạnh mẽ. Thành công là cuộc hành trình, chứ không phải là điểm đến. Đó là sự trải nghiệm điều kỳ diệu, sự bộc lộ tính thần thánh bên trong chúng ta. Là khả năng nhận thức được sự thành thánh ở bất cứ nơi đâu chúng ta đến, trong bất cứ điều gì chúng ta lĩnh hội. Khi chúng ta bắt đầu trải nghiệm cuộc sống như là biểu hiện diệu kỳ của sự thần thánh thì chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công.

Quy luật tiềm năng thuần khiết: Nguồn gốc sáng tạo là ý thức thần khiết…tiềm năng thuần khiết tìm kiếm biểu hiện từ những điều chưa hiển lộ cho đến những điều hiển lộ.

Quy luật cho: vũ trụ vận động thông qua sự trao đổi rất năng động…cho và nhận là những mặt khác nhau của cùng một dòng năng lượng trong vũ trụ

Quy luật nghiệp quả hay nguyên nhân và hệ quả: Mọi hành động đều tạo ra thứ sức mạnh quay lại với chúng ta trong trạng thái giống ban đầu …chúng ta gieo cây nào gặt quả ấy.

Quy luật nổ lực tối thiếu: Trí tuệ tự nhiên vận hành một cách không cần gắng sức…với sự thảnh thơi, hài hòa và yêu thương.

Quy luật mục đích và khát vọng: Gắn liền với mọi mục đích và khát vọng là cách thức hiện thực hóa nó…mục đích và khát vọng trong trường tiềm năng thần khiết có quyền năng tổ chức vô hạn.

Quy luật buông bỏ: Nằm trong sự buông bỏ là sự thông hiểu điều bất định…nằm trong thông hiểu điều bất định là tự do thoát khỏi quá khứ của chúng ta, thoát khỏi những điều đã biết, vốn là nơi giam cầm những thân phận quá khứ.

Quy luật Dharma hay mục đích cuộc đời: Mỗi người đều có mục đích cuộc đời…một quà tặng độc đáo hay một tài năng đặc biệt để trao cho những người khác.

cong thuc nau an tang con gai

CÔNG THỨC NẤU ĂN TẶNG CON GÁI

“Van luon co nhung ngay nhu the. Ngay con bong chao dao vi mot loi noi bang quo. Su that la, vi loi noi do con da u ru suot ca ngay. Cung chinh la ngay moi canh cua hy vong bong dong sam truoc mat con, chan dung moi tia sang cua the gian. Nhung hy vong ma con tung nghi chi can cham chi co gang la co the cham toi bong choc la ta rung roi… La nhung ngay nhu the day.

Lai cung co nhung ngay the nay. Ngay ma con gian xong len tan oc. Con khong tai nao chiu dung noi mau ao trang lac que cua ai do, du thuong ngay con chang may ban tam, tham chi ca tieng me qua dien thoai cung khien con kho chiu, ngay ma con muon tu bo tat ca va dap pha moi thu. Nhung ngay nhu vay… Phai roi, ai cung co nhung ngay nhu vay.

Vao nhung ngay ay, tat ca nhung gi me co the lam chi la lang nghe con, noi voi con rang con khong co gi bat thuong ca, dau don cung con roi ru con an mon gi do that ngon.

Vao nhung ngay nhu the, hay nau an theo cong thuc cua me.”

– Gong Ji Young