Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Vở Tập Đọc Và Tập Viết ( Dành Cho Bé Từ 5-6 Tuổi )

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Vở Tập Đọc Và Tập Viết ( Dành Cho Bé Từ 5-6 Tuổi ) Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Trần Thị Hải Yến NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 17 x 24 Số trang 23 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 1 / Tham Khảo Lớp 1 /

BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 – VỞ TẬP ĐỌC VÀ TẬP VIẾT ( DÀNH CHO BÉ TỪ 5-6 TUỔI )

Bộ sách Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một được biên soạn nhằm rèn luyện một số kỹ năng cơ bản cho bé mẫu giáo lớn, chuẩn bị để bé vào lớp một thật tốt. Sách giúp Thầy Cô và Cha Mẹ hướng dẫn và luyện tập cho trẻ khi bé học tập ở lớp và ở nhà. Sách được soạn theo chương trình: chăm sóc, giáo dục và hướng dẫn thực hiến chương trình 26 tuần và chương trình 36 buổi cho lớp mẫu giáo 5 tuổi trong Trường Mầm Non của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Khi cũng trẻ học bài, Giáo Viên và Cha Mẹ cần lưu ý những điểm sau đây: – Thời gian phù hợp với hứng thú và tâm lý của trẻ. – Dạy trẻ nhận biết các chữ cái, số và phát âm chuẩn. – Dạy trẻ ghép và tập đọc. – Dạy trẻ tập tô, tập viết theo mẫu chữ để giúp trẻ luyện kỹ năng khéo léo của bàn tay phối hợp với mắt. Vai trò của Thầy Cô Giáo và Phụ Huynh rất quan trọng trong những bước đi đầu đời của các bé, giúp bé nắm vững những kỹ năng cần thiết trước khi bé vào lớp một bậc tiểu học.


dac nhan tam

ĐẮC NHÂN TÂM

Dale Carngie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie là nhà văn, nhà thuyết trình và nhà phát triển giáo dục kỹ năng nghệ thuật bán hàng, đào tạo đoàn thể, nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng và giao tiếp trong xã hội. Đắc Nhân Tâm – của tác giả Dale Carnegie là tác phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới. Cuốn sách đã được xuất bản chuyển ngữ nhiều thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất do thời báo New York Times bình chọn trong nhiều năm. Ở Việt Nam luôn đứng top 10 cuốn sách bán chạy nhất do Công ty Fahasa và Tiki.vn bình chọn.