Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Vở Tập Tô Chữ (Tập 2)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Vở Tập Tô Chữ (Tập 2) Nguồn gốc: Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. , Tác giả: Tịnh Lâm NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 24 x 17 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tô màu, luyện chữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Tô màu, luyện chữ /

be chuan bi vao lop 1 – vo tap to chu (tap 2)

BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 – VỞ TẬP TÔ CHỮ (TẬP 2)

Với mỗi mẫu chữ, sẽ có sự hướng dẫn cụ thể cho bé dễ dàng tập luyện. Việc tập luyện như thế sẽ làm cho các em quen với các mặt chữ, mau thuộc hơn cũng như làm quen dần với việc cầm bút, để có nét chữ đẹp hơn.

to mau chu so va hoc danh van tieng anh danh cho be (quyen 3)

TÔ MÀU CHỮ SỐ VÀ HỌC ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH DÀNH CHO BÉ (QUYỂN 3)

Giai đoạn 5 – 6 tuổi là giai đoạn bé làm quen với việc học kiến thức, bắt đầu là tập tô, đánh vần chữ cái và nhận biết hình dạng để có hành trang tốt nhất chuẩn bị cho năm đầu tiên của bậc tiểu học. Bộ sách học mà chơi sẽ là hành trang đầu tiên giúp bé nhận biết các đường nét, chữ cái và hình dạng thông qua các hoạt động như tô theo nét và tập tô một số nét cơ bản. Các mẫu chữ số, chữ cái được biên soạn theo chuẩn chương trình Giáo dục mầm non mới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *