Bé Khám Phá Thế Giới Động Vật – Siêu Năng Lực Của Muông Thú

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bé Khám Phá Thế Giới Động Vật – Siêu Năng Lực Của Muông Thú Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Ngọc Duy, Khương Nhi NXB NXB Trẻ Năm XB 07-2017 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 23 x 15.5 Số trang 24 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

BÉ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT – SIÊU NĂNG LỰC CỦA MUÔNG THÚ

Với lời đơn giản và tranh vẽ sống động, sách mở ra cho bé thấy một thế giới hoang dã với những loài vật dưới nước, trên cạn, trong bầu trời… Một số loài động vật có giác quan thật đáng kinh ngạc, có loài hoạt động với tốc độ siêu phàm. Những kiến thức vỡ lòng được bày dọn một cách khéo léo, sinh động trên từng trang sách, để bé hiểu thêm về thế giới hoang dã, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên.


ca dao tuc ngu viet nam

CA DAO TỤC NGỮ VIỆT NAM

Từ trước đến nay, những tác phẩm văn học dân gian đã xuất bản không phải là hiếm. Điều này cho thấy tầm quan trọng của thể loại văn học này, có thể nói không quá là vốn quí của ông cha để lại, là kho tàng chung của người Việt Nam và cho cả thế giới.