Bé Yêu Đi Mẫu Giáo – Rèn Luyện EQ (A)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bé Yêu Đi Mẫu Giáo – Rèn Luyện EQ (A) Nguồn gốc: Đông A, Tác giả: Nhiều Tác GiảNgười DịchNgô Minh VânNXBNXB Dân TríNăm XB02-2012, Trọng lượng (gr): 150Kích thước28.5 x 21Số trang24Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

BÉ YÊU ĐI MẪU GIÁO – RÈN LUYỆN EQ (A)

Bộ sách Bé yêu đi mẫu giáo gồm 4 cuốn

1.       Rèn luyện IQ gồm 2 tập:

– Tập A: Kiến thức tổng hợp và Kĩ năng cơ bản

– Tập B: Khả năng ngôn ngữ và Khả năng toán học

Bé yêu đi mẫu giáo – Rèn luyện IQ bao gồm các trò chơi đơn giản nhằm rèn luyện trí tuệ cho trẻ trước và trong độ tuổi mẫu giáo. Về mặt nội dung, cuốn sách rèn luyện cho trẻ từ năng lực toán học về số, lượng, hình; năng lực ngôn ngữ như nghe, nói, đọc; đến năng lực phân tích, phán đoán, suy luận… Về mặt hình thức, cuốn sách được trình bày dưới dạng những trò chơi đơn giản nhưng thú vị phù hợp với lứa tuổi nhỏ để các bé có được sự ham thích và tâm trạng thoải mái, đồng thời được rèn luyện sự khéo léo của đôi tay. Đây là hình thức học mới kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, hi vọng có thể trang bị cho trẻ đầy đủ năng lực trí tuệ để thích nghi với cuộc sống ở trường mẫu giáo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2.       Rèn luyện EQ gồm 2 tập:

– Tập A: Chuẩn bị tâm lý và Rèn luyện ý thức

– Tập B: Kĩ năng giao tiếp và Bảo vệ bản thân

Trẻ mới đi học mẫu giáo chắc chắn sẽ có phần bỡ ngỡ căng thẳng trước môi trường sống mới, bạn bè mới. Vì thế, nếu không nhận được sự giáo dục và động viên đúng mực, trẻ nhỏ dễ phát triển theo chiều hướng tiêu cực, nảy sinh tâm lý hoang mang, sợ hãi, tự kỉ… Bé yêu đi mẫu giáo – Rèn luyện EQ được biên soạn nhằm giải quyết những vẫn đề đó bằng cách trang bị cho trẻ những kĩ năng cơ bản như tự chăm sóc bản thân, tập thích nghi với hoàn cảnh, cách ứng xử hàng ngày… Thông qua những tình huống cụ thể, trẻ nhỏ dần làm quen với cuộc sống ở trường mẫu giáo, học cách tự mình xử lí và giải quyết vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Hi vọng cuốn sách sẽ giúp trẻ vượt qua những lo lắng sợ hãi trước khi đến trường, để trẻ có thể nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới mẻ và đầy thú vị.

Mời các bạn đón đọc!

truyen ngu ngon song ngu anh - viet hay nhat - chiec duoi cua gau (tai ban 2014)

TRUYỆN NGỤ NGÔN SONG NGỮ ANH – VIỆT HAY NHẤT – CHIẾC ĐUÔI CỦA GẤU (TÁI BẢN 2014)

Truyen Ngu Ngon Song Ngu Anh – Viet Hay Nhat – Chiec Duoi Cua Gau Truyen Ngu Ngon Song Ngu Anh – Viet Hay Nhat – Chiec Duoi Cua Gau la tap truyen tranh danh cho cac be thieu nhi tu 9 den 12 tuoi. Tap sach gom ba cau chuyen: Chiec duoi cua gau, Chu khi thong minh, Bong cay biet chay. Moi cau chuyen la mot bai hoc nhe nhang, di dom, the hien sac net tinh cach cua tung loai vat, giup be phat trien cam xuc, tri thong minh. Ben canh do, truyen duoc trinh bay bang song ngu Anh-Viet se cho be co hoi hoc tieng Anh, va phat trien von tu vung theo tung cap do tuoi.