Bên Rìa Thời Gian

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bên Rìa Thời Gian Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Rysa WalkerNgười DịchVương Minh ThuNXBNXB Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 500Kích thước15.5 x 24Số trang479Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

BÊN RÌA THỜI GIAN

Bên Rìa Thời Gian

Cuộc sống bình thường của Kate đã hoàn toàn đảo lộn: bà ngoại cô là một sử gia CHRONOS bị kẹt lại từ tương lai, còn ông ngoại Saul là một kẻ điên đang muốn thay đổi lịch sử, lập ra giáo phái Cyrist và rao giảng về tận thế. 

Sau khi giải cứu bà ngoại vào năm 1893, Kate bắt tay vào cuộc chiến chống lại Cyrist, giờ đây đã lớn mạnh hơn rất nhiều. Với sự giúp sức của Kiernan, cô phải gấp rút thu thập những chìa khóa CHRONOS còn lại của những sử gia khác, những người cũng bị mắc kẹt ở quá khứ, trước khi Saul và đồng bọn có thể chiếm đoạt.

Nhưng rồi, ở một ngôi làng hẻo lánh năm 1911, cuộc thử nghiệm đầu tiên cho sự kiện tận thế trong lời tiên tri của Cyrist bắt đầu…

Với sự mô tả sống động cùng trí tưởng tượng tuyệt vời, Rysa Walker tiếp tục đưa người đọc bước vào một hành trình trở về quá khứ, nơi bất kỳ quyết định và hành động nào cũng có thể dẫn đến những biến chuyển kinh hoàng trong tương lai.
bi mat cuoc doi cac danh hoa va dieu khac gia noi tieng

BÍ MẬT CUỘC ĐỜI CÁC DANH HỌA VÀ ĐIÊU KHẮC GIA NỔI TIẾNG

Bi Mat Cuoc Doi Cac Danh Hoa Va Dieu Khac Gia Noi Tieng