Bệnh Tăng Huyết Áp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bệnh Tăng Huyết Áp Nguồn gốc: Panda Books, Tác giả: BS Bạch MinhNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2007, Trọng lượng (gr): 350Kích thước13 x 19 cmSố trang330Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KHOA HỌC KỸ THUẬT Y HỌC

BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP

Tăng huyết áp là một bệnh phổ biến ở các nước phát triển cũng như các nước đang phát triển. Bệnh tiến triển lâu ngày sẽ làm tổn thương các mạch máu và gây ảnh hưởng xấu tới nhiều cơ quan như tim, não, thận, thậm chí gây nhiều biến chứng nặng nề như chảy máu não, suy tim và để lại nhiều di chứng nặng nề, giảm chất lượng sống ở người có tuổi. Vì vậy việc dự phòng bệnh tăng huyết áp là rất quan trọng ngay cả khi chưa mắc bệnh lẫn khi đã mắc bệnh.

Bệnh Tăng Huyết Áp Cách Phòng Và Điều Trị là cuốn sách y học thường thức tập hợp những kiến thức cơ bản về bệnh tăng huyết áp giúp người cao tuổi và những người có nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp trang bị thêm những thông tin, kiến thức hiểu biết về bệnh để chủ động ngăn ngừa được căn bệnh này và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sách được trình bày khoa học với 5 phần chính: Đại cương về tăng huyết áp; Phân loại giai đoạn tăng huyết áp; Lựa chọn thuốc điều trị tăng huyết áp; Biến chứng tăng huyết áp; Tăng huyết áp, lời khuyên cho người bệnh. Người đọc có thể dễ dàng theo dõi tra cứu khi cần thiết.

phuong phap lam van nghi luan - lop 9

PHƯƠNG PHÁP LÀM VĂN NGHỊ LUẬN – LỚP 9

Phuong Phap Lam Van Nghi Luan – Lop 9

Cuon sach duoc bien soan nham giup cac em hoc sinh nam vung phuong phap lam bai doi voi cac dang de van nghi luan. Ngoai nhung kien thuc co ban can nam vung, cuon sach con gioi thieu den cac em hoc sinh cac de van nghi luan de cac em hinh dung ro rang hon phuong phap. Cung voi do, co the ren luyen su chu dong trong hoc tap, su tinh te va nhay cam trong cau tu de co the sang tao ra tac pham cua rieng minh.