Bí Ẩn Của Lão Hóa (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Ẩn Của Lão Hóa (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Joseph Chang, Ph D NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 220 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 212 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong FIRST NEWS. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Y học /

BÍ ẨN CỦA LÃO HÓA (TÁI BẢN 2019)

Tác giả cuốn sách “Bí ẩn của lão hóa” chính là Tiến sĩ Joseph Chang – Trưởng Ban Khoa Học kiêm Phó Chủ tịch Điều hành, phát triển sản phẩm của Tập đoàn Nu Skin, sẽ đưa người đọc khám phá “lãnh địa” của lão hóa, bí ẩn từ hàng ngàn năm đối với con người, nay đã được “vén màn” và tìm ra cách khắc phục.  “Bí ẩn của sự lão hóa” được giới khoa học đánh giá là một “quan điểm tuyệt vời về sự lão hóa”, phù hợp cho tất cả mọi người, từ trẻ đến già với mục tiêu đọc, khám phá và thay đổi cuộc sống ngay từ bây giờ. Trong sách, Tiến sĩ Joseph Chang đã hé mở những bí ẩn của quá trình lão hóa “Tất cả là nằm trong bộ gen của chúng ta” và giải thích ageLOC ứng dụng công nghệ biến đổi gen tuyệt vời ra sao để các bạn có thể tận hưởng cuộc sống trẻ trung dài lâu như mong đợi. Bí ẩn của lão hóa là cuốn sách  dành cho bất kỳ ai quan tấm đến sự lão hóa một cách khỏe mạnh. Lão hóa không đơn thuần là quá trình hao mòn và hư hỏng bị động theo thời gian, mà còn là một quá trình sinh học chủ động, được điều chỉnh bởi một số gien chủ đạo. Vai trò then chốt của biểu hiện gien đối với sự lão hóa được Joe Chang giải thích cấp độ mà độc giả có thể dễ dàng lĩnh hội được.

10 nghich ly cuoc song (tai ban 2019)

10 NGHỊCH LÝ CUỘC SỐNG (TÁI BẢN 2019)

Tac pham noi tieng 10 Nghich Ly Cuoc Song cua Tien si Kent Keith la mot cuon sach kinh dien va duoc rat nhieu ban doc tren the gioi yeu thich ve su doc dao va thang than ve trai nghiem cuoc song. Cuon sach lien tuc duoc binh chon la mot trong nhung tac pham ban chay nhat nhieu nam lien va da duoc dich sang nhieu ngon ngu.