Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn – Tập 5 (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn – Tập 5 (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Trẻ Năm XB 02-2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 19 x 13 Số trang 170 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khoa học vũ trụ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Khoa học vũ trụ /

BÍ ẨN MÃI MÃI LÀ BÍ ẨN – TẬP 5 (TÁI BẢN 2017)

Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn tập 5 tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc những điều bí ẩn hiện hữu một cách kỳ lạ trong cuộc sống mà chưa có sự lý giải hợp lý nào cho các hiện tượng này. Và vì thế những bí ẩn này sẽ mãi mãi còn là bí ẩn.

giua dong xoay cuoc doi

GIỮA DÒNG XOÁY CUỘC ĐỜI

“Giữa dòng xoáy cuộc đời” là một bút ký ghi lại những gương mặt quan trọng của Việt Nam trong 30 năm Đổi mới kinh tế. Họ có thể được gọi là “thế hệ đại gia đầu tiên”. Đó là thế hệ những doanh nhân đã đương đầu với thử thách của thời buổi, mở những con đường kinh tế của một nền kinh tế bấy giờ còn thiếu cơ chế thị trường, khai thông những dòng chảy tiền tệ tài chính. Nói cách khác, những doanh nhất ấy thuộc về thế hệ kiến lập những nền tảng căn bản đầu tiên của nền kinh tế Việt Nam ngày nay. Hiểu về họ cũng là hiểu về những viên đá tảng mà trên đó nền kinh tế vận hành.