Bí Kíp Để Giàu Có

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Kíp Để Giàu Có Nguồn gốc: Saigon Books , Tác giả: Napoleon Hill Người Dịch Nguyễn Minh Thiên Kim NXB Saigon Books Năm XB 03/2018 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 256 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

bi kip de giau co

BÍ KÍP ĐỂ GIÀU CÓ

Với những ai yêu thích sách của Napoleon Hill, những bài báo lần đầu tiên được tập hợp này là minh chứng cho sức ảnh hưởng rộng rãi và mạnh mẽ của ông trên phạm vi toàn cầu. Xuyên qua các nền văn hóa, các giá trị tôn giáo, ông đã thực sự xóa bỏ nhiều ranh giới để truyền tải thông điệp về cách để đạt được thành công trong cuộc sống.

nhung goi qua xinh xan - 20 to giay goi qua hoa van cuon hut

NHỮNG GÓI QUÀ XINH XẮN – 20 TỜ GIẤY GÓI QUÀ HOA VĂN CUỐN HÚT

20 tờ giấy gói quà hình động vật ngộ nghĩnh đáng yêu và 20 giấy gói quà hình hoa văn thu hút kèm theo 24 tag treo trên hộp quà, được in bằng giấy từ nguồn đảm bảo. Cuốn sách mang lại cho bạn những mẫu thiết kế giấy gói quà dễ thương và tiện dụng, bạn có thể dễ dàng tách rời các tờ giấy mỗi lần sử dụng. Mỗi cuốn là tập hợp những mẫu giấy gói quà hoa văn họa tiết độc đáo, bắt mắt – hẳn sẽ là món quà chưa từng có từ trước đến nay. “Gói quà xinh, trao tình cảm!”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *