Bí Mật Dotcom

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Mật Dotcom Nguồn gốc: Công ty Cổ Phần Thiên Minh Book , Tác giả: Russel Brunson NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 14 x 21.5 Số trang 292 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Điện, điện tử /

BÍ MẬT DOTCOM

Lần đầu đọc Bí Mật Dotcom tôi đã thấy rất nhiều sự khác biệt và giá trị của cuốn sách mang đến cho tôi quả thực là vô giá. Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng tôi đã quyết định thay đổi toàn bộ chiến lược để áp dụng theo cách mà tác giả trình bày trong cuốn sách này. Và bạn có tin, mọi thứ trong công việc kinh doanh của tôi thay đổi. Từ định vị lại giá trị sản phẩm của mình, thay đổi đối tượng khách hàng mục tiêu, cách tiếp cận, cách chào hàng và chốt đơn hàng….. mọi thứ đều được thay đổi theo những gì Bí Mật Dotcom hướng dẫn và kết quả tôi nhận được thì trên cả tuyệt vời.

tu tieng khoc dau tien den mong muon con duoc lam nguoi lon

TỪ TIẾNG KHÓC ĐẦU TIÊN ĐẾN MONG MUỐN CON ĐƯỢC LÀM NGƯỜI LỚN

Tren cuong vi mot nguoi cha, mot nguoi ong, dong thoi la mot bac si tam than nhi voi nhieu nam kinh nghiem thuc tien, tac gia Stephane Barbas hieu rat ro dieu do. Day chinh la ly do thoi thuc ong viet cuon sach Tu tieng khoc dau tien den mong muon con duoc lam nguoi lon.