Bí Mật Sau Giờ Học – Tập 3

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Mật Sau Giờ Học – Tập 3 Nguồn gốc: Cty T.A Books Publishing , Tác giả: Suekane Kumiko Người Dịch Miyuki Lê NXB NXB Đồng Nai Năm XB 11-2017 , Trọng lượng (gr): 210 Kích thước 13 x 18 Số trang 198 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

BÍ MẬT SAU GIỜ HỌC – TẬP 3

Review : Một Shirou trước giờ luôn tin rằng “Tại ngôi trường Saint Kleio nơi bản sao các vĩ nhân đang học, chỉ riêng mình mình không phải là bản sao”, thì nay có “một người đàn ông giống hệt cậu”, xuất hiện. Bất chấp sự hoang mang của Shirou, “ngày diễn thuyết” đã bắt đầu trong bầu không khí tràn ngập suy tư của các bản sao. Thế nhưng, chân tướng thật sự của bóng đen đang ngắm vào các bản sao là gì ? Tập 3 là câu chuyện đầy ấn tượng về ngôi trường tưởng tượng này !!

truyen thuyet bang quy - tap 12

TRUYỀN THUYẾT BĂNG QUỶ – TẬP 12

Review : Trong lúc Blood đang tìm cách giải trừ phong ấn của đền để giải thoát cho Wild và Rapunzel thì ở đền thờ xảy ra việc một đại tư tế bị quỷ nhập và sát hại. Theo yêu cầu của đại tư tế Masa, Wild phải đến đền hộ tống và bảo vệ ông cùng với sự tháp tùng của “Rapunzel phiên bản bạo lực”.