Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Quyết Ra Quyết Định Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Nguồn gốc: Panda Books , Tác giả: Son Masayoshi Người Dịch Nguyễn Cường NXB NXB Lao động xã hội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Số trang 192 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Panda Books. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

BÍ QUYẾT RA QUYẾT ĐỊNH DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

Trong một thế giới cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc trở thành một nhà lãnh đạo không khó, quan trọng là nhà lãnh đạo đó có giỏi để chiến thắng hay không. Là một nhà lãnh đạo, một trong những việc không thể nào thiếu đó là ra quyết định. Thực ra, ai cũng phải ra quyết định, dù là lớn hay nhỏ. Nhưng những quyết định của nhà lãnh đạo không chỉ liên quan đến một mình họ, mà có thể liên quan đến cả một công ty, một tập đoàn. Một quyết định sai lầm có thể lấy đi cơ hội làm việc, thậm chí là con đường sống của hàng trăm, hàng ngàn người đang trông chờ vào quyết định ấy.

duong den suc manh ca nhan

ĐƯỜNG ĐẾN SỨC MẠNH CÁ NHÂN

Khi noi ve nguon luc to lon cua nuoc My, can phai luon ghi nho rang nguon luc lon nhat o day khong phai la tien cua trong cac nha bang, hay nguon khoang san trong long dat, cung khong phai la cay coi trong rung, hay nguon dat dai mau mo; ma do chinh la thai do tinh than, tri tuong tuong, va tinh than tien phong cua nhung con nguoi biet ket hop kinh nghiem va von hieu biet cua minh voi nhung nguyen vat lieu tho. O day tac gia da muon nuoc My nhu mot hinh anh dien hinh ve su thanh cong, ve suc manh cua nhung ca nhan de lam nen mot nuoc My hung cuong. Duong den suc manh cua moi cac nhan chinh la con duong lam nen suc manh cua dan toc.