Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt , Tác giả: Minh Ngọc NXB NXB Đồng Nai Năm XB 05-2016 , Trọng lượng (gr): 180 Kích thước 20.5 x 14.5 Số trang 107 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nông, lâm, ngư nghiệp bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Nông, lâm, ngư nghiệp /

bi quyet thanh cong ki thuat trong tra xanh hieu qua

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KĨ THUẬT TRỒNG TRÀ XANH HIỆU QUẢ

Theo tài liệu, cây chè Atsam có năng suất trong vòng 50 năm, nếu thu hái nhiều thì chỉ được 30 – 40 năm. Xem vậy giống chè Việt Nam chẳng thua kém các giống chè khác, đặc biệt là chè Tân Cương Thái Nguyên. Điều đáng quý nữa là búp lá chè cổ thụ ở Suối Giàng to mập gấp 2 – 3 lần so với búp chè ở những nơi khác, chất lượng chè lại cao, vị đậm, ngon nước. Chè Suối Giàng rất được nước, màu nước trong xanh rất đẹp. Không phải chỉ ở nước thứ nhất, mà nước thứ hai và thứ ba vẫn còn thơm ngon.

bi quyet thanh cong ki thuat trong ca phe hieu qua

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KĨ THUẬT TRỒNG CÀ PHÊ HIỆU QUẢ

Từ thế kỷ XIX, cây cà phê đã theo chân người Pháp đến và bén rễ trên mảnh đất Việt Nam. Hàng loạt đồn điền cà phê đã được trồng rải suốt từ Bắc vào Nam. Sản phẩm của cây cà phê là hạt, hạt cà phê sau khi chế biến sẽ cho ta thức uống có mùi vị và hương thơm thanh tao đặc biệt, chứa rất nhiều chất nhưng chủ yếu là caffeine.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *