Bí Quyết Thành Công Trong Hùng Biện – Đàm Phán – Thuyết Trình

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Quyết Thành Công Trong Hùng Biện – Đàm Phán – Thuyết Trình Nguồn gốc: Panda Books , Tác giả: Nguyễn Gia Linh , Đổng Quân NXB NXB Hồng Đức Năm XB 02-2017 , Trọng lượng (gr): 374 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 362 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG HÙNG BIỆN – ĐÀM PHÁN – THUYẾT TRÌNH

Cuốn sách “Bí Quyết Để Thành Công Trong Hùng Biện – Đàm Phán – Thuyết Trình” cung cấp những phương pháp giúp các bạn biết được cần phải nói gì ở cuộc họp, qua điện thoại… Bạn cũng có thể coi đây như một tài liệu hướng dẫn ăn nói và diễn thuyết. Sách cũng đề cập đến một số vấn đề mà dường như mỗi người chúng ta đều gặp phải trong xã hội hiện đại: Làm thế nào mới có thể tăng cường được tài hùng biện của mình cũng như là nâng cao khả năng tiêu thụ hàng hóa và tăng thu nhập?

biet nguoi - dung nguoi - quan nguoi

BIẾT NGƯỜI – DÙNG NGƯỜI – QUẢN NGƯỜI

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và lưu ý quan trọng để nhận biết người, phải nhanh trí, tỉnh táo khi dùng người. Phải nhận biết được cấp trên, cấp dưới, nhận biết từ dáng vẻ bên ngoài, đến nội tâm bên trong, nhận biết người từ xa đến gần; nhận biết người theo thế lực, theo thời cuộc, nhận biết người lúc nhỏ, nhận biết người lúc lớn, nhận biết người lúc thiện, nhận biết người lúc ác. Mọi người trong thiên hạ học được các biết người này có thể thấy rõ hết mọi chuyện, việc biết người sẽ thông đồng bén giọt.