Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Mantak ChiaNgười DịchHuỳnh Văn ThanhNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước13.5 x 21Số trang152Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPhòng Chống CoronaSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Thể Dục Thể thao – Giải Trí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THỂ DỤC THỂ THAO – GIẢ…

BÍ THUẬT ĐẠO GIÁO ÁN MA KHÍ TỰ DỤNG PHÁP

Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp

Trải Sức mạnh thanh xuân của án ma khí tự dụng pháp

Một trong những bí thuật của Đạo giáo là tu luyện sức mạnh thanh xuân bằng cách tự xoa bóp, sử dụng nội khí để tăng cường năng lượng cũng như làm trẻ hóa các giác quan và các tạng phủ. Những kỹ thuật này đã có khoảng năm ngàn năm tuổi và cho đến nay vẫn là một pháp môn bí truyền, thậm chí mỗi vị thầy thường cũng chỉ biết được một phần của pháp môn. Dựa trên kết quả nghiên cứu với nhiều bậc thầy Đạo giáo, cuốn sách này sẽ tổ chức các tư liệu thành một trình tự logic. Qua việc tập luyện hàng ngày, bạn có thể cải thiện nhiều phương diện sức khỏe của mình, kể cả vóc dáng, sức mạnh nội tại và khả năng chịu đựng nói chung.

Việc trẻ hóa cơ thể bằng pháp môn Án ma khí tự dụng pháp dựa trên quá trình thanh lọc độc tố, tẩy sạch các ứ tắc trong hệ kinh mạch, tức các đường dẫn khí, của các giác quan và các tạng phủ quan trọng. Điều này được thực hiện bằng cách mang năng lượng, tức khí, đi vào những vùng đặc biệt và đi khắp cơ thể. Khi các cơ quan của cơ thể được cung cấp năng lượng, chúng sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, đồng thời khuyến khích những thay đổi tích cực trong cả cảm xúc lẫn trí tuệ.

gioi thieu chung khoan phai sinh

GIỚI THIỆU CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH

Giới Thiệu Chứng Khoán Phái Sinh

Thị trường chứng khoán phái sinh là một định chế tài chính bậc cao, nhưng nó được bắt đầu, được khởi sự từ thị trường buôn bán nông phẩm đơn giản. Để giúp người tham gia hiểu rõ và sử dụng hiệu quả công cụ đơn giản đang giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh là “hợp đồng tương lai chỉ số VN30”, nội dung sách, sau phần giới thiệu tổng quát về Chứng khoán phái sinh, đã đi vào phân tích khá chi tiết về kỹ thuật đầu tư “hợp đồng tương lai”, các vị thế đứng của người đầu tư, thu nhập và rủi ro trong từng trạng thái.

Thực tế thế giới đã chứng minh chứng khoán phái sinh là công cụ làm giàu nhanh của các nhà tài phiệt, các chuyên gia tài chính từng trải. “Giới thiệu chứng khoán phái sinh” hy vọng góp một phần nhỏ giúp bạn làm được điều kỳ diệu đó.