Bí Thuật Đạo Giáo Trí Năng Khí Công

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bí Thuật Đạo Giáo Trí Năng Khí Công Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang, Tác giả: Mantak ChiaNgười DịchHuỳnh Văn ThanhNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 200Kích thước13.5 x 21Số trang176Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongPhòng Chống CoronaSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Thể Dục Thể thao – Giải Trí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THỂ DỤC THỂ THAO – GIẢ…

bi thuat dao giao tri nang khi cong

BÍ THUẬT ĐẠO GIÁO TRÍ NĂNG KHÍ CÔNG

Bí Thuật Đạo Giáo Trí Năng Khí Công

Những nội dung trình bày trong sách này là sự cô đọng kiến thức cũng như kinh nghiệm mà tác giả thu được qua nhiều năm để đạt được sự hiểu biết về thân và tâm từ một loạt các pháp môn Đạo giáo. Trong thời gian gần đây, nhiều nghiên cứu sử dụng các công nghệ mới nhất để đo sóng não và mức độ năng lượng đã cho thấy rằng các pháp môn Đạo giáo có thể mang lại trạng thái tĩnh tâm và gia tăng tinh lực cho cơ thể.

Một số pháp môn đơn giản sẽ giúp cho bộ não của bạn loại bỏ những trải nghiệm không cần thiết, đồng thời lưu giữ lại những trải nghiệm có tính trực giác và giàu cảm xúc nhất.

Nhưng hầu hết các nghiên cứu không đạt đến sự hiểu biết toàn diện về mối quan hệ sâu xa giữ thân và tâm. Sự hiểu biết này chính là “cái khoen” thông tin được triển khai trong các chương của Trí năng khí công.

bi thuat dao giao lieu phap phan xa hoc tinh duc

BÍ THUẬT ĐẠO GIÁO LIỆU PHÁP PHẢN XẠ HỌC TÌNH DỤC

Bí Thuật Đạo Giáo Liệu Pháp Phản Xạ Học Tình Dục

Liệu pháp phản xạ học tình dục dựa trên tiền đề rằng mọi khí quan của cơ thể đều có những điểm phản xạ trên các bộ phận khác. Sự tương ứng được tìm thấy bằng cách phân chia cơ thể thành những khu vực khác nhau, các khí quan trong một khu vực cụ thể có thể được kích thích bằng cách tác động vào vùng phản xạ tương ứng.

Các Đạo gia từ xa xưa đã hiểu sâu sắc về các phản xạ tương ứng. Ngoài những vùng phản xạ mà chúng ta đã biết, kinh điển Đạo giáo còn khảo sát những vùng phản xạ đối với cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Những vùng phản xạ này hình thành nền tảng cho cuốn sách Liệu pháp phản xạ học tình dục.

Toàn bộ cơ thể cung cấp năng lượng cho cơ quan sinh dục, và toàn bộ cơ thể cũng được kích thích khi những cơ quan ấy được kích thích.  Các Đạo gia gọi thuật ứng xử với hoạt động tình dục theo Đạo pháp là “Tình yêu liệu pháp” chính vì đặc tính trị liệu sâu xa của nó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *