Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Jung Hyuk June Người Dịch Nguyễn Thị Quỳnh NXB NXB Thế Giới Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 288 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Nhân vật – Bài Học Kinh doanh /

BỘ BA XUẤT CHÚNG NHẬT BẢN (TÁI BẢN 2019)

Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo là những con người có xuất thân bình thường, nếu không muốn là nghèo khó trong xã hội Nhật Bản. Matsushita là con nhà nông dân, Honda có cha là thợ rèn, còn Inamori là con thợ in. Nhưng họ đã không ngừng thách thức những giới hạn, vượt qua mọi trở ngại để xây dựng nên những công ty thành công nhất trong tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera. Bài học mà người ta có thể rút ra từ ba vị doanh nhân huyền thoại của nước Nhật là gì? Đó là xuất thân chỉ là điều kiện, không phải cơ hội. Người có xuất thân cao quý, giàu sang chưa chắc có thể làm nên sự nghiệp lớn. Ngược lại, nếu có lòng quyết tâm, khát khao học hỏi và một trái tim rộng mở, thì chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ tương lai của mình và trở nên vĩ đại. Sẽ thế nào nếu Matsushita Konosuke chịu an phận làm nhân viên cho một cửa hàng xe đạp tại Osaka? Ngành công nghiệp xe máy và xe hơi Nhật sẽ ra sao nếu Honda Soichiro chỉ mãi ở lại quê nhà tại Shizuoka? Và nếu Inamori Kazuo cứ mãi tự ti vì mình chỉ là một cậu học trò trường tỉnh, thì liệu có một Tập đoàn Kyocera lừng lẫy như ngày nay?

giai ma bi an thung lung silicon

GIẢI MÃ BÍ ẨN THUNG LŨNG SILICON

Vay su than bi do den tu dau? Giai ma bi an thung lung Silicon la chiec chia khoa giup ban hieu ro hon nhung gi co the thay va trai nghiem o day, bao gom ca nhung khia canh tinh te an giau duoi cai nhin truc dien cua Thung lung. Dieu nay tuong chung don gian, nhung ngac nhien thay, chua tung co ai viet sach ve chu de nay. Cuon sach cung duoc trinh bay duoi dang mot cuon cam nang huong dan, de ban co the tham chieu thuong xuyen va chia se no voi cac doanh nhan trong cong dong khoi nghiep. Cuon sach se cung cap cho ban nhung thong tin va cai nhin sau sac de giup ban xay dung doanh nghiep thanh cong hon, du ban co o dau tren the gioi di nua.